Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 22 ก.ย. 2563

แม่ครัวเผย ผอ.กอล์ฟ ไปร่วมงานศพ น้องกวาง ใส่ซอง 2 พัน พ่อยันไม่รู้จัก!

24 ม.ค. 2563 - 15:10 น.

แม่ครัวเผย ผอ.กอล์ฟ ไปร่วมงานศพ น้องกวาง ใส่ซอง 2 พัน พ่อยันไม่รู้จัก

จากกรณีคนร้ายควงปืนบุกเดี่ยวกราดยิงปล้นร้านทองออโรร่า สาขาโรบินสัน จ.ลพบุรี จนส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บ 4 ราย ต่อมาทางเจ้าหน้าที่รวบรวมพยานหลักฐานจนสามารถขออำนาจศาลอนุมัติออกหมายจับคนร้ายก่อนติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุทราบชื่อต่อมา คือ นายประสิทธิชัย หรือกอล์ฟ เขาแก้ว อายุ 38 ปี ตำแหน่งผอ.โรงเรียนวัดโพธิ์ชัย สังกัด สพป.สิงห์บุรี และฝากขังเป็นที่เรียบร้อย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ในวันนี้ (24 ม.ค.) ครอบครัวของ น.ส.ธิดารัตน์ หรือกวาง ทองทิพย์ สาวร้านทองที่โดนโจรยิงถึง 4 นัด จนเสียชีวิต ได้เดินทางไปเชิญวิญญาณที่เกิดเหตุอีกครั้ง โดยมีทั้งพ่อ แม่ พี่ชาย สามี ร่วมกันอัญเชิญวิญญาณ ซึ่ง ร.อ.สุรกิต บิดา เปิดใจว่า ไม่เชื่อว่านายประสิทธิชัย ไม่ตั้งใจยิง เพราะยิงเข้าถึงสี่นัด และเป็นไปได้ยากที่จะถุงมือเข้าไปติด พร้อมทั้งจี้ให้มีการสอบสวนครอบครัวว่ามีการสมรู้ร่วมคิดหรือไม่

ร.อ.สุรกิต ยังได้เปิดเผยว่า หลังจากที่มีการจับกุมตัวผู้ต้องหาและมีการแถลงข่าวมีแม่ครัวคนหนึ่งที่มาช่วยงานได้บอกว่า ผอ. กอล์ฟเคยเดินทางไปที่งานศพของน้องกวางในคืนที่ 2 ของการจัดงานศพพร้อมกับมอบเงินให้คุณยายของน้องกวางจำนวน 2,000 บาทก่อนจะเดินทางออกไป โดยอ้างว่ามีธุระที่ต้องทำ แต่ที่ผ่านมาครอบครัวไม่เคยรู้จักกับ ผอ.กอล์ฟ มาก่อนเลย

เมื่อถามว่าเชื่อในเรื่องของแรงจูงใจในการก่อเหตุหรือไม่ ร.อ.สุรกิต กล่าวว่า เมื่อดูจากประวัติกู้ธนาคาร หนี้สิน ทำตัวเป็นเศรษฐีฟุ้งเฟ้อ เท่ไม่มีจะกินใช้ชีวิตเกินตัวก็เลยมาก่อเหตุแบบนี้ เชื่อว่าทำไปคนเดียว แต่ทางครอบครัวภรรยาน่าจะรู้ เพราะระยะเวลาที่ออกมา การแต่งตัว รถก็ดี มันต้องรู้บ้าง ผมอยากให้เอาผิดคนที่รู้เห็นด้วย ต้องเอามาโยงกัน เชื่อว่ามีการปกปิดช่่วยกัน อย่างการเอาทองขึ้นไปซ่อนไว้บนหลังคาบ้าน มันก็ต้องมีคนรู้ คนเห็นบ้าง ภาพรถออกสื่อตั้งกี่วัน ก็ต้องรู้บ้าง รถฟีโน่ใส่แม็กในลพบุรีมันก็มีไม่กี่คน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ครัวเผย ผอ.กอล์ฟ ไปร่วมงานศพ น้องกวาง ใส่ซอง 2 พัน พ่อยันไม่รู้จัก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง