ลุกเป็นไฟ! มิสแกรนด์หนองคาย-บึงกาฬ 2017 ประกวดชุดว่ายน้ำ เล่นฟิตเนสเซ็กซี่บาดใจ

วันที่ 12 พ.ค.ที่ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดบึงกาฬ นายสุรศักดิ์ เกษมสุวรรณ รองผวจ.บึงกาฬ ให้การต้อนรับคณะสาวงามที่จะเข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 จำนวน 15 คนเข้าเยี่ยมคารวะในโอกาสเดินทางมาเก็บตัว และประกวดชุดว่ายน้ำที่โรงแรม บี.เค.เพลส โดยสาวงามทั้ง 15 คนพร้อมใจกันแต่งชุดผ้าทอมือลายหมากเบ็ง ม่วง-ขาว ชุดประจำจังหวัดบึงกาฬ

รองผวจ.บึงกาฬได้กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับสาวงามทั้ง 15 คนที่ได้เข้ารอบสุดท้าย ก่อนคัดเลือกสาวงามเหลือ 2 คน เป็นมิสแกรนด์ลุ่มน้ำโขงหนองคาย-บึงกาฬ 2017

จากนั้นสาวงามทั้ง 15 คนไปกราบสักการะขอพรหลวงพ่อพระใหญ่ที่วัดโพธาราม พระคู่บ้านคู่เมืองของประชาชน 2 ฝั่งโขงทั้งชาวไทยและชาวลาวต่างให้ความเคารพสักการะ ต่อด้วยไปกราบขอพรศาลเจ้าแม่สองนาง ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลบึงกาฬ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์จังหวัดบึงกาฬ ก่อนเดินทางกลับมามาโรงแรมบี.เค.เพลส เพื่อเปลี่ยนชุดว่ายน้ำเข้าห้องฟิตเน็ตและลงสระน้ำโพสต์ท่าทางต่างๆ ให้ตากล้องได้บันทึกภาพในสไตล์สุดเซ็กซี่ และถือเป็นการประกวดในชุดว่ายน้ำด้วย โดยช่วงเย็นจะมีงานเลี้ยงต้อนรับอย่างเป็นทางการ

นายณัฏฐกรณ์ ศิริบุตร ผู้จัดการกองประกวดมิสแกรนด์ หนองคาย-บึงกาฬ ปี 2017 กล่าวว่า เปิดรับสมัครผู้เข้าประกวดจากจังหวัดหนองคายและบึงกาฬ มีผู้สมัครทั้งสิ้น 44 คน คัดเลือกเหลือ 15 คน เพื่อเก็บตัวในวันที่ 11 พ.ค. ที่โรงแรม บี.เค. เพลส จ.บึงกาฬ พร้อมจัดประกวดชุดว่ายน้ำ โดยจะถ่ายทำ VTR ประชาสัมพันธ์จังหวัดบึงกาฬและจังหวัดหนองคาย จากนั้นสาวงามทั้ง 15 คน จะไปโชว์ตัวที่อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย และวันที่ 13 พ.ค. จะเป็นการประกวดรอบชิงชนะเลิศ ที่โรงแรมหนองคายธาวิลล่า เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป

 

บทความก่อนหน้านี้ยังคิดถึง “โบว์ แวนดา” ไม่โกรธคนดราม่ารูปครบรอบแต่งงาน คนไม่เคยสูญเสียคงไม่เข้าใจ
บทความถัดไปหนุ่มดับสยอง!! ดั๊มรถสิบล้อขัดข้อง มุดเข้าไปขันน็อตจู่ๆร่วงทับหัวแบะ(คลิป)