งานเข้า 6 คน ค้ำประกัน ผอ.กอล์ฟ – สาวสนิทโผล่แฉ ผู้หญิงที่ต้องดูแล 4 คน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คนใกล้ชิด ผอ.กอล์ฟ คนร้ายชิงทอง ยิงดับ 3 ชีวิต ออกมาเผยปัญหาหนี้สินของ ผอ. ที่บีบคั้นให้ ผอ.ลงมือก่อเหตุชิงทอง พบว่ามีหนี้ก้อนใหญ่ เงินกู้สหกรณ์ฯครู 1.7 ล้าน ยังไม่รวมดอกเบี้ย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยพบว่ามีคนค้ำประกัน 6 คน ได้แก่ เพื่อนสนิท แม่ผอ.กอล์ฟ และเพื่อนครูอีก 4 คน หาก ผอ.กอล์ฟ ไม่มีจ่าย สหกรณ์ฯ แจ้งว่า คนค้ำประกันต้องจ่ายเท่าๆกัน คนละ 2.8 แสน

หนี้บัตรเครดิตอีกหมื่นกว่าบาท และ หนี้รถยนต์บีเอ็มนำเข้าไม่ถูกต้อง ต้องโดนปรับ 6 แสนบาท หนี้ที่ต้องจ่ายต่อเดือนประมาณ 2 หมื่นเศษ ยังไม่รวมต้องผ่อน เรื่องรถ 6 แสน ขณะที่เงินเดือน ผอ. ประมาณ 32,500 บาท ซึ่ง หนี้ก้อน 6 แสน น่าจะต้องจ่ายถึงเดือนละเป็นหมื่น ทำให้ ผอ. จะเหลือเงินใช้เพียง ไม่กี่พันต่อเดือน

แดง (นามสมมติ) เพื่อนสนิท ผอ.กอล์ฟ เผยว่า ผอ.ชอบใช้แบรนด์เนม และ มีผู้หญิงหลายคนต้องดูแล โดยเงิน 1.7 ล้านที่กู้สหกรณ์ พาเมียเข้าคอร์สเสริมความงาม ศัลยกรรมหน้าอกให้คนรัก และใช้ในงานแต่งใหญ่อลังการ และยังแบ่งไปให้ผู้หญิงคนสนิทตกแต่งทำหน้า

พร้อมทั้งยังเผยด้วยว่า ผอ. ยังต้องดูแลผู้หญิง 4 คน และคนที่เกือบเป็นคนที่ 5 โดย ส้ม (นามสมมติ) เผยว่า ผอ. พูดจาหว่านล้อม พูดจาดี โปรไฟล์ดี แต่รุ่นน้อง ส้ม ไม่เล่นด้วย ขณะที่ ส้มเองก็โดนจีบ จนรู้สึกว่า ผอ. เจ้าชู้มาก ทั้งที่มีเมียอยู่แล้ว

พอจีบคนนี้ไม่ได้ ก็ไปจีบอีกคนหนึ่ง โดยบุคลิกเขาดูดี เนี้ยบ มีกิ๊กอยู่เรื่อยๆ ไม่แน่ใจว่าตอนแต่งงาน และก่อนหน้านี้มีเวลาเดียวกันหรือเปล่า คนที่บอกมา ก็บอกว่าเจ้าชู้ มีผู้หญิงชอบหลายคน โดย คนในลพบุรี พูดกันเยอะเรื่องความเจ้าชู้ คิดว่าน่าจะเกี่ยวโยงที่ทำให้เงินเขาไม่พอใช้จนไปก่อเหตุ

cr.อมรินทร์ทีวี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน