เป็นบุญตา!! ฮือฮา‘ปู่ศรีสุทโธ’ปรากฏให้เห็นเหนือพญานาคกำลังก่อสร้าง-แห่ตีเลขเด็ด

13 พ.ค. 2560 - 09:07 น.

สร้างความประหลาดใจอีกครั้งกับเรื่องเหลือเชื่อ เมื่อวันวิสาขบูชาที่ผ่านมา โดยดาราสาวเฟี้ยวฟ้าว หรือ อิม-อชิตะ โพสต์ภาพเป็นบุญตา พญานาคปรากฏอยู่เหนือท้องฟ้า พร้อมข้อความว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

#พญานาคกับปาฏิหาริย์อีกครั้ง!!!! #บุญตากับทุกคนเหลือเกินที่ได้เห็น!!!!!!!……….. “”วันนี้ วันดี วันวิสาขบูชา”” ท่านแสดงให้เห็น ……ที่ไม่รู้จะพูดอธิบายยังไง ?พ่อพญานาคศรีสุทโธ …ที่พวกเรากำลังทยอยสร้างท่านและ #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 **ได้ปรากฏให้เห็น** อนุโมทนาบุญแท้ๆ??? และในวันที่26พค.นี้ เฟี้ยว์ฟ้าว #จะนำรายชื่อทุกๆท่านที่ร่วมบุญในการสร้างที่ผ่านมา__ตลอดถึงวันที่26พคนี้.. นำไปสวดแผ่เมตตาต่อหน้า #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 รับบุญในครั้งนี้ด้วยกันเน้อ??? สำหรับใครอยากร่วมสร้างร่วมบุญได้ที่**___ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ SCB ออมทรัพย์ 407-227-858-6__**อนุโมทนาบุญเน้อ???ละส่งชื่อมาในไลน์ impoffice เพื่อนำไปสวด

โพสต์ที่แชร์โดย Feawfoaw (@feawfoaw) เมื่อ

“#พญานาคกับปาฏิหาริย์อีกครั้ง!!!! #บุญตากับทุกคนเหลือเกินที่ได้เห็น!!!!!!!……….. “”วันนี้ วันดี วันวิสาขบูชา”” ท่านแสดงให้เห็น ……ที่ไม่รู้จะพูดอธิบายยังไง พ่อพญานาคศรีสุทโธ …ที่พวกเรากำลังทยอยสร้างท่านและ #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ได้ปรากฏให้เห็น อนุโมทนาบุญแท้ๆ และในวันที่ 26 พค.นี้ เฟี้ยว์ฟ้าว #จะนำรายชื่อทุกๆท่านที่ร่วมบุญในการสร้างที่ผ่านมา ตลอดถึงวันที่26พคนี้.. นำไปสวดแผ่เมตตาต่อหน้า #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 รับบุญในครั้งนี้ด้วยกันเน้อ สำหรับใครอยากร่วมสร้างร่วมบุญได้ที่ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ SCB ออมทรัพย์ 407-227-858-6 อนุโมทนาบุญเน้อละส่งชื่อมาในไลน์ impoffice เพื่อนำไปสวด” โดยมีชาวเน็ตและแฟนคลับเข้ามาสาธุจำนวนมาก ขณะเซียนหวยแห่ตีเลขเด็ดด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เป็นบุญตา!! ฮือฮา‘ปู่ศรีสุทโธ’ปรากฏให้เห็นเหนือพญานาคกำลังก่อสร้าง-แห่ตีเลขเด็ด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง