‘บิ๊กโจ๊ก’ ขอลาบวช บินไปอินเดีย ทดแทนคุณพ่อแม่-ครอบครัว

27 ม.ค. 2563 - 12:44 น.

‘บิ๊กโจ๊ก’ ขอลาบวช บินไปอินเดีย ทดแทนคุณพ่อแม่-ครอบครัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บิ๊กโจ๊ก / หลังจากเป็นปมร้อนในแวดวงสีกากี เมื่อพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีคำสั่งเตือน บิ๊กโจ๊ก พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ไม่กระทำการอันได้ชื่อว่าเป็นผู้ประพฤติชั่วอย่างร้ายแรง ไม่ปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ราชการโดยทุจริต ไม่รายงานเท็จต่อผู้บังคับบัญชา ไม่ปฏิบัติราชการอันเป็นการกระทำการข้ามผู้บังคับบัญชาเหนือตน ไม่อาศัยตำแหน่งหน้าที่ราชการของตนหาประโยชน์แก่ตนเองและผู้อื่น ไม่ประมาทเลินเล่อในหน้าที่ราชการ ไม่ละทิ้งหรือทอดทิ้งหน้าที่ราชการ ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 27 ม.ค. นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์เฟซบุ๊กถึงบิ๊กโจ๊กว่า “พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล กำลังจะไปบวชที่ประเทศอินเดีย หลังได้ทำหน้าที่เป็นพยานให้การกับป.ป.ช. ในคดีทุจริตไบโอแมทริกซ์เรียบร้อยแล้ว ขออนุโมทนาบุญด้วยนะครับ”

นอกจากนี้นายษิทรา ยังมาคอมเมนต์ในเรื่องที่โพสต์ด้วยว่า “ผมว่าโลกนี้ไม่มีใครดี 100% เพียงแต่ว่าใครจะถูกจริตใครเท่านั้น บางคนฟังเรื่องเล่า ไม่รู้จริงไม่จริงก็ว่าคนอื่นไปแล้ว โดยไม่ดูตัวเอง ก่อนหน้านี้บิ๊กโจ๊กจะเป็นอย่างไรผมไม่เคยสัมผัส และก็ไม่รู้ว่าเรื่องในข่าวมันจริงหรือเท็จ แต่การที่บิ๊กโจ๊กกล้ามาเปิดโปงเรื่องทุจริตเป็นสิ่งที่น่านับถือ และวันนี้กำลังจะไปบวช ผมก็อนุโมทนาบุญให้กับบิ๊กโจ๊ก คุณพ่อคุณแม่ และครอบครัว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘บิ๊กโจ๊ก’ ขอลาบวช บินไปอินเดีย ทดแทนคุณพ่อแม่-ครอบครัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง