ร้านอาหารกุมขมับ เจอลูกค้าผัวเมีย หอบยันน้ำแข็งมากินเอง จอดรถเปิดเพลงลั่นร้าน

3 ก.พ. 2563 - 12:42 น.

ร้านอาหารกุมขมับ เจอลูกค้าผัวเมีย หอบยันน้ำแข็งมากินเอง จอดรถเปิดเพลงลั่นร้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นเรื่องราวที่ได้รับการแชร์บนโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ลูกค้าได้ขับรถมาจอดพร้อมเปิดเพลงเสียงดัง นำเหล้า น้ำ โซดา น้ำแข็ง มาทานเอง แต่เมื่อร้านอาหารให้เบาเสียงเนื่องจากรบกวนลูกค้าคนอื่นในร้าน กลับถูกด่ากราด จนต้องขึ้นโรงพัก

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โพสต์ดังกล่าวระบุว่า “อยู่ยากจริงๆสมัยนี้ ลูกค้ามาทานอาหารที่ร้าน เอารถมาจอดข้างโต๊ะเปิดเพลงเสียงดังสนั้นร้าน ไม่เกรงใจลูกค้าท่านอื่น นานพอสมควร เอาเหล้า เอาน้ำ เอาโซดา เอาน้ำแข็งมาเองทางร้านไม่ได้ว่าเพราะคิดว่าหยวน ให้ เริ่มเพิ่มเสียงเพลงดังขึ้นๆ เลยให้ลูกน้องเดินไปบอกอย่างสุภาพให้ลดเสียงเพลงลงนิดนึงได้มั้ย ไม่พอใจ

2 คนผัวเมีย เรียกด่ากราดเด็กในร้าน กูจะแฉ ร้านไม่มีอะไรดี บรรยากาศก็ไม่ดี อาหารก็งั้นๆ เราใจเย็นสักพัก ดูเหตุการณ์ แต่นาง 2 คนก็ไม่จบ เรียกเด็กไปด่าลูกค้าคือพระเจ้า ไอ้เXี้ยไอ้Xัด กูจะแฉร้านมึงพร้อมกับถ่ายรูป เรากดบิล ผิด จากหอยลายผัดโหรภา 120 เป็นหอยลายผัดฉ่า 150แต่ก็รีบกดบิลใหม่ ให้ โดยที่ยังไม่จ่ายเงินเลย สักรอบ หาว่าร้านจะโกง

เดินออกมาถามจะเอายังไง น้ำแข็ง เหล้า โซดาเอามาเอง เราก็ไม่ได้ว่าเปิดเพลง เราแค่ขอให้เบาเพราเกรงใจลูกค้าท่านอี่นๆ นาง2คนก็ยังเถียง ไม่หยุด สรุปท้ามาโรงพัก เรามารอพร้อมลูกน้อง ที่โดนนางด่าสารพัด แต่สรุปไม่มา เห้ยยยน ทำมาหากินก็เหนื่อยแล้วยังมาเจอคนแบบนี้ น่าปวดหัวจริงๆ ลูกน้องบอกมาหลายครั้งแล้วมีปัญหาทุกครั้ง ด่า ติ ตลอดแต่ก็มา

ร้านอาหารระวังกันด้วยนะคะ ต้องขอโทษลูกค้าท่านอื่นด้วยนะค่ะ ที่เสียงดัง หากท่านใดพบเห็นโพสต์ ที่มีความเสียหายจาก 2 ผัวเมืยคู่นี้ส่งมาที เราลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว เพราะเขาได้หนีหายไปไม่มาเจรจาตามนัด ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ร้านอาหารกุมขมับ เจอลูกค้าผัวเมีย หอบยันน้ำแข็งมากินเอง จอดรถเปิดเพลงลั่นร้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง