แห่อาลัย‘นายช่างนกแอร์’เครื่องบินชนรถลากดับ พ่อ-แม่ช็อกติดต่อรับศพกลับสมุยบ้านเกิด(คลิป)

7 ก.พ. 2563 - 21:01 น.

แห่อาลัย‘นายช่างนกแอร์’เครื่องบินชนรถลากดับ พ่อ-แม่ช็อกติดต่อรับศพกลับสมุยบ้านเกิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 7 ก.พ. จากกรณีเกิดอุบัติเหตุเครื่องบินสายการบินนกแอร์ เที่ยวบิน DD6458 เส้นทาง ดอนเมือง-นครศรีธรรมราช ชนเข้ากับรถลากเครื่องบินระหว่างกำลังลากเครื่องบินเข้ามายังหลุมจอด เพื่อรอรับผู้โดยสารเดินทางไปจ.นครศรีธรรมราช โดยพบอุปกรณ์ลากที่เชื่อมต่อระหว่างรถลากและตัวเครื่องบินขาด ทำให้คนขับรถลากหยุดรถทันทีขณะที่เครื่องบินที่ถูกลากมายังมีแรงเฉื่อยอยู่จึงไหลพุ่งชนกับรถลาก ทำให้ นายธนิสร อ่อนชะอ่ำ หรือโต้ง นายช่างภาคพื้นดินเสียชีวิต และเจ้าหน้าที่อีกรายได้รับบาดเจ็บ

 

 

ล่าสุดเมื่อเวลา 16.00 น.ที่สน.ดอนเมือง ส่วนย่อยท่าอากาศยานดอนเมือง พ่อ แม่ น้องชาย และภรรยา นายธนิสร อ่อนชะอ่ำ พนักงานภาคพื้นดินที่เสียชีวิต เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ธีรยุทธ คงดอน รองสารวัตร (สอบสวน) สน.ดอนเมือง เพื่อขอเอกสารเดินทางไปรับศพ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

โดยนายสุทธิพจน์ ธนาสุทธิวงศ์ ทนายความ กล่าวว่า เมื่อทราบข่าวร้ายพ่อแม่และน้องชายผู้เสียชีวิตเสียใจมาก รีบขึ้นเครื่องจากจ.สุราษฎร์ธานี มาที่กรุงเทพฯทันที โดยผู้เสียชีวิตเป็นลูกคนโต เป็นชาว จ.สุราษฎร์ธานี มีน้องเป็นผู้ชายอีก 1 คน คุณธนิสรแต่งงานแล้วภรรยาทำงานอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพฯ เรื่องนี้ นายนรินท์พงศ์ จินาภักดิ์ นายกสมาคมทนายความแห่งประเทศไทย


 

“ให้ผมมาดูแลเรื่องคดี เนื่องจากแม่ผู้เสียชีวิตเป็นเด็กในบ้านของนายนรินท์พงศ์ และผู้ตายกับน้องนายกฯก็เห็นมาตั้งแต่เด็ก หลังจากนี้ตัองไปติดต่อพนักงานสอบสวน สน.สายไหม เพื่อขอหลักฐานไปรับศพ เนื่องจากผู้ตายเสียชีวิตที่ร.พ.ซึ่งอยู่ในพื้นที่สน.สายไหม โดยญาติจะนำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาที่เกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานี บ้านเกิดต่อไป

วันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพื่อนนักเรียนโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย สุราษฎร์ธานี เพื่อนสนิท และเพื่อนร่วมงาน ยังพากันเข้าไปแสดงความเสียใจในเฟซบุ๊กของ นายธนิสร อ่อนชะอ่ำ ชื่อเฟซบุ๊ก Thanisorn Oncha-am โดยต่างพากันแสดงความอาลัย

ทั้ง “หลับให้สบายนะคะ เสียใจด้วยค่ะ”

“ถึงเเม้ตอนเรียน เราจะเรียนอยู่คนละ sec เเต่ยังไงเราก็คือเพื่อนกัน อาจจะไม่ได้สนิทกันมาก เเต่เราก็เคยรับน้องด้วยกัน กวนตีนเล่นกัน เตะบอลด้วยกัน กินข้าวด้วยกัน เเละอีกหลายๆอย่าง บอกตามตรง เหตุการณ์วันนี้ ภาวนาในใจว่าอย่าให้เกิดกับเพื่อนเลย สุดท้ายสิ่งที่ไม่คาดคิดมันก็เกิดขึ้น หลับให้สบายนะเพื่อน ขอเเสดงความเสียใจกับครอบครัวโต้งด้วยนะครับ ธนิสร อ่อนชะอ่ำ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แห่อาลัย‘นายช่างนกแอร์’เครื่องบินชนรถลากดับ พ่อ-แม่ช็อกติดต่อรับศพกลับสมุยบ้านเกิด(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง