เปิดคลิปนาที ผบ.ตร.นำทีมบุกเข้าห้าง ตะโกนสั่งการ-ดวลเดือดจับตาย จ.ส.อ.คลั่ง (คลิป)

9 ก.พ. 2563 - 12:01 น.

เปิดคลิปนาที ผบ.ตร.นำทีมบุกเข้าห้าง สั่งการ-ดวลเดือดจับตาย จ.ส.อ.คลั่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จ.ส.อ.คลั่ง / จากกรณี จ่าคลั่ง ก่อเหตุสะเทือนใจจนมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก และบาดเจ็บหลายราย ที่ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 โดยถูกเจ้าหน้าที่ได้วิสามัญฆาตกรรม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ต่อมาเวลา 09.02 น. วันที่ 9 ก.พ. หลังจากเกิดเหตุมา 17 ช.ม. เจ้าหน้าที่ได้วิสามัญฆาตกรรม จ่าคลั่ง โดยคนร้ายเสียชีวิตอยู่ในห้างเทอมินอล 21 หลังเปิดฉากยิงใส่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดหนุมานของกองปราบ วิสามัญฆาตกรรมจ่าคลั่งบริเวณฟู้ดแลนด์ โซนเอ ชั้นแอลจี ชั้นใต้ดินของห้าง โดยพบคนร้ายมีอาวุธติดตัวจำนวนมาก ล่าสุดเจ้าหน้าที่เข้าเคลียร์พื้นที่ โดยส่งหน่วยอีโอดีเข้าตรวจสอบหาระเบิดเช่นกัน

รายงานข่าวเปิดเผยว่า ก่อนจับตายเจ้าหน้าที่ได้เข้าเคลียร์ตามห้องต่างๆ ภายในตัวห้าง โดยเวลา 08.30 น. เจ้าหน้าที่เข้าเคลียร์ในห้องเย็น ซึ่งอยู่ติดกัน 2 ห้อง โดยในห้องแรกพบตัวประกันถูกยิง ทำให้จ่าคนร้ายที่ซ่อนตัวอยู่ในห้องติดกันกราดยิงใส่ เจ้าหน้าที่จึงยิงตอบโต้ และวิสามัญฆาตกรรมจ.ส.อ.จักรพันธ์จนเสียชีวิตคาที่

นอกจากนี้ยังมีคลิปเหตุการณ์ภายในห้าง นาทีเจ้าหน้าที่ระดมยิงตอบโต้คนร้ายอย่างดุเดือด เสียงปืนดังสนั่น โดยในคลิปมีเสียงของพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ลงพื้นที่และตะโกนสั่งการผู้ใต้บังคับบัญชาในเหตุการณ์นี้ด้วยตัวเอง ก่อนสามารถปิดปฏิบัติการจับตายคนร้ายได้

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดคลิปนาที ผบ.ตร.นำทีมบุกเข้าห้าง ตะโกนสั่งการ-ดวลเดือดจับตาย จ.ส.อ.คลั่ง (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง