ขนลุก! ย้อนคำทำนาย ‘หลวงพ่อคูณ’ เมืองโคราช หลายปีก่อน สุดท้ายกลายเป็นจริง

9 ก.พ. 2563 - 12:30 น.

ขนลุก! ย้อนคำทำนาย ‘หลวงพ่อคูณ’ เมืองโคราช หลายปีก่อน สุดท้ายกลายเป็นจริง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลวงพ่อคูณ / จากกรณี คนร้ายใช้อาวุธปืนกราดยิงจนมีผู้เสียชีวิต 30 คน และบาดเจ็บหลายราย ก่อนที่จะขับรถฮัมวี่ ออกมายังใจกลางเมืองนครราชสีมา จนมาถึงห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 แล้วใช้อาวุธปืนกราดยิงประชาชนบริเวณดังกล่าว จนได้รับเจ็บอีกจำนวนมาก เหตุเกิดเมื่อวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่เข้าปิดล้อมและช่วยเหลือคนที่อยู่ภายในห้าง ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะวิสามัญฆาตกรรมคนร้าย เสียชีวิต บริเวณฟู้ดแลนด์ โซนA ชั้น LG ชั้นใต้ดินของห้าง ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กแจ้งข่าวชาวร้อยเอ็ด โพสต์ข้อความระบุว่า “ถ้ายังจำกันได้ เมื่อหลายปีก่อน ก่อนหลวงพ่อคูณมรณะ ท่านบอกไว้ว่า “กูมองเห็นลูกหลานกูเจ็บตายตึกใหญ่กลางเมืองบ้านเอ็ง คนร้องโอดโอย” คนก็คิดว่าเป็นตึกคลังจะถล่ม แต่ก็ไม่ใช่คลัง จนไม่มีคนกล้าไปเดินห้างคลัง เพราะตอนนั้น “เทอร์มินอล21” ยังสร้างไม่เสร็จเลยด้วยซ้ำ แล้วหลังจากนั้นไปก็ไม่มีเหตุการณ์ที่ท่านกล่าว จนมาถึงเหตุการณ์กราดยิงที่โคราชในวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา ทำให้มีผู้เสียชีวิตกว่า 20 ศพ บาดเจ็บอีก 42 ราย เหตุที่เทอร์มินอล21

โดยในปี 2536 เกิดเหตุการณ์สูญเสียครั้งใหญ่ของโคราช อาคารโรงแรมรอยัลพลาซ่า ถล่มลงมาเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตถึง 137 คน บาดเจ็บ 227 คน ต่อมาในปี 2563 ก็เกิดเหตุความสูญเสียครั้งใหญ่อีกรอบของโคราช คือทหารคลั่งยิงกราดโคราช ทุกอย่างที่หลวงพ่อคูณเคยพูดมันเกิดขึ้นทุกอย่าง

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ขนลุก! ย้อนคำทำนาย ‘หลวงพ่อคูณ’ เมืองโคราช หลายปีก่อน สุดท้ายกลายเป็นจริง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง