สะเทือนใจ! น้องเล่านาทีดต.พลีชีพสกัดจ่าคลั่ง ลูก 6 ขวบยังไม่รู้-เรียกหาพ่อ

9 ก.พ. 2563 - 14:54 น.

สะเทือนใจ! น้องเล่านาทีดต.พลีชีพสกัด จ่าคลั่ง ลูก 6 ขวบยังไม่รู้-เรียกหาพ่อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จ่าคลั่ง / จากกรณี จ่าคลั่ง ก่อเหตุสะเทือนใจจนมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก และบาดเจ็บหลายราย ที่ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 โดยถูกเจ้าหน้าที่ได้วิสามัญฆาตกรรม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 9 ก.พ. นายพรเทพ แท่งทอง อายุ 45 ปี น้องชายของด.ต.ชัชวาลย์ แท่งทอง อายุ 50 ปี ผบ.หมู่ป.สภ.เมืองนครราชสีมา เปิดเผยว่า ช่วงขณะเกิดเหตุพี่ชายอยู่ระหว่างปฎิบัติหน้าที่และได้รับแจ้งจากหน่วยงานให้เข้าช่วยสกัดคนร้ายเป็นทหารพร้อมอาวุธสงคราม ก่อเหตุไล่ยิงประชาชนบริเวณวัด จึงเข้าระงับเหตุ

นายพรเทพ กล่าวอีกว่า เมื่อขับมาถึงหน้าประตูทางเข้าวัด พี่ชายได้นำรถเข้าจอดปิดทางออกประตูวัด เพื่อไม่ให้คนร้ายหลบหนี แต่ขณะนั้นคนร้ายได้ตั้งป้อมปืนสงคราม และกระหน่ำยิงมาที่รถของพี่ชาย โดยไม่ทันระวังตัว จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่

“ผมรับทราบข่าวจากสื่อออนไลน์ จึงเร่งมาดูจนทราบว่าพี่ชายเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ โดยพี่ชายมีลูกสาวอายุ 6 ขวบต้องดูแล ชื่อน้องเหมย เรียนอยู่อนุบาล 3 ซึ่งตอนนี้ยังไม่รู้ว่าพ่อเสียชีวิตแล้ว โดยญาติๆ ได้บอกกับหลานว่าพ่อขับรถล้ม กำลังทำแผลอยู่ โดยในวันที่ 10 ก.พ. เวลา 09.00 น.จะมารับศพไปประกอบพิธีศาสนาที่วัดโพธิ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา”นายพรเทพกล่าว

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สะเทือนใจ! น้องเล่านาทีดต.พลีชีพสกัดจ่าคลั่ง ลูก 6 ขวบยังไม่รู้-เรียกหาพ่อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง