นาทีชีวิต! หนุ่มเล่าสุดระทึก พาลูกเมีย-อีก 25 ชีวิตหลบกระสุนจ่าคลั่งในห้าง

9 ก.พ. 2563 - 18:06 น.

นาทีชีวิต! หนุ่มเล่าสุดระทึก พาลูกเมีย-อีก 25 ชีวิตหลบกระสุนจ่าคลั่งในห้าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จ่าคลั่ง / จากกรณี จ่าคลั่ง ก่อเหตุสะเทือนใจจนมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก และบาดเจ็บหลายราย ที่ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 โดยถูกเจ้าหน้าที่ได้วิสามัญฆาตกรรม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้แชร์เรื่องราวในเหตุการณ์นี้ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Boy Mongkonsawas ได้เขียนบันทึกเหตุการณ์ครั้งนึงในชีวิต 8-2-63 ณ Terminal 21 โคราช 17.30 น. เป็นเหตุการณ์ที่ครอบครัวต้องซ้อนตัวในห้าง เพื่อหลบคนร้าย เป็นนาทีชีวิตที่ต้องเผชิญ

โดยระบุว่า “ได้ยินเสียงปืน และคนวิ่งหนีกันคนละทิศละทาง ผมและภรรยาเลยได้รีบพากันวิ่งเข้า รร.Anny talk เพราะลูกเรียนอยู่ แล้วพากันเข้ามาหลบ มีเด็ก 8 คน ผู้ใหญ่ 17 รวม 25 คน แล้วได้ไปหลบในห้องเก็บของ มืดมากมีไฟแค่ดวงเดียว ผู้ใหญ่ทุกคนมีสติดี โดยเฉพาะคุณครู พาเด็กเล่นทั้งปั้นดินน้ำมัน เล่านิทาน เปิดการ์ตูนเล่นมายากล พากล่อมนอน เด็กบางคนผู้ปกครองเข้าห้างมาไม่ได้ คงห่วงลูกแทบขาดใจ และได้บอกเด็กๆ ว่าข้างนอกไฟดับ”


“เวลาผ่านไปนาน เด็กเริ่มหิว ไม่มีน้ำขนมติดมา เสียงเด็กก็เริ่มจะดังขึ้น กลัวก็กลัวว่าคนร้ายจะได้ยิน คุณครูผู้ปกครองก็พากับปลอบเด็ก เวลาผ่านไปจนถึงสี่ทุ่มกว่า จึงได้รับแจ้งว่าจะมีจนท.เข้ามาเคาะประตู แต่คนด้านในไม่ได้ยิน จึงได้เอาที่ดันประตูไว้ออกแล้วได้ออกมาเจอจนท. ตอนนั้นตื่นเต้น เพราะห่วงเด็กๆ เด็กบางคน พ่อไม่ได้อยู่ด้วย พากันอุ้มลูกและเพื่อนลูกเดินตามทางบันไดหนีไฟ จนออกมาได้”

“มีจนท.ตะโกนว่าวิ่งๆ ทุกคนพากันวิ่งไปตามทางที่จนท.เตรียมไว้ แล้วได้ขึ้นรถมา ปั๊มน้ำมัน ในใจโล่ง คิดว่าปลอดภัยแล้ว ไม่ถึงห้านาที จนท.ตะโกนว่าหลบๆ วิ่งๆ หมอบๆ สุดเสียง…. บางคนก็หมอบ บางคนก็วิ่งหนีตาย ผมและครอบครัวก็โดนเหยียบล้มทับกัน พอตั้งสติได้ รีบอุ้มลูก พากันวิ่งหลบในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน สักครู่นึงได้ยินว่าเหตุการณ์ปกติ เลยรีบจับมือกันเดินข้ามถนนออกจากปั๊มให้เร็วที่สุด ตลอดทางลูกไม่ตกใจมาก แต่ตอนวิ่งจะถามตลอดเลยว่า ไฟดับเค้าต้องวิ่งอย่างนี้หรอคะ พอถึงบ้านหนูขอกินข้าวนิดนึงได้ไหม (พ่อน้ำตาจะไหล) ปลอบลูก…และบอกว่าได้จ้าาาาา”

“กลับถึงบ้านอย่างปลอดภัย โดยลุงต้อมมา รับ..ขอบคุณครับ… 23.30 น. ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจและหาทางช่วยทุกทาง ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่เสี่ยงภารกิจเสี่ยงตาย กราบหัวใจจริงๆครับ ขอบคุณกำลังใจจากครอบครัวครับ…. ปล.นารินเก่งมากในเหตุการณ์นี้”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นาทีชีวิต! หนุ่มเล่าสุดระทึก พาลูกเมีย-อีก 25 ชีวิตหลบกระสุนจ่าคลั่งในห้าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง