สลดพยาบาลสาว อีกศพห้องเย็น เอาตัวบังกระสุนให้ลูก คลานหนีตายจ่าคลั่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหตุการณ์สุดสลดใจจุดซ่อนตัวในห้องเย็นจุดเดียวกับที่พบศพจ่าคลั่ง – กรณีหญิงสาวอีกคนที่พบเป็นศพในห้องเย็น ชั้นใต้ดินของห้าง อีกเหยื่อกระสุนโหด จ่าคลั่ง เจ้าหน้าที่ทหารสังกัดกรมสรรพาวุธกระสุนที่ 22 บชร. 2 ที่หลังจากก่อเหตุฆ่าผู้บังคับบัญชาก่อนปล้นปืนในค่ายทหารและไล่ยิงประชาชนเสียชีวิตจำนวนมากภายในตัวเมืองนครราชสีมา ก่อนเข้าไปซ่อนตัวในห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 และกราดยิงระห่ำ ผู้คนล้มตาย บาดเจ็บ เกือบ 100 ชีวิต

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดย น.ส.อภิษณาภา ขันผักแว่น เป็นหญิงสาว ที่เป็นศพ อยู่ในห้องเย็น จุดที่พบศพ จ่าคลั่งถูกจับตาย โดย น.ส.อภิษณาภา เข้าไปหลบซ่อนตัวในห้องเย็น พร้อมลูกสาว อายุ 17 ปี และคนอื่นอีกประมาณ 9 คน โดยมีภาพสุดท้ายจากห้องเย็น น.ส.อภิษณาภา (ผมยาว) นั่งอยู่ มีลูกสาวนั่งข้างๆ และหลานสาวยืนอยู่ข้างๆ ด้วย ก่อนเสียชีวิตสลด

ซึ่ง นายขุนพล ผู้เป็นพ่อของ น.ส.อภิษณาภา เดินทางมารับศพลูกสาว พร้อมเผยว่า ลูกสาวเป็นพยาบาลอยู่รพ.มหาราชฯ วันเกิดเหตุ ลูกสาว เดินทางไปรับหลานสาวที่ห้าง หลังเรียนพิเศษเสร็จ เวลาประมาณ 17.00 น. ขณะเกิดเหตุ ติดต่อลูกสาวและหลานบอกว่า หลบอยู่ในห้องแช่เย็น ลูกส่งข้อความ มาบอกว่า “หนาวจะตายอยู่แล้ว” หลานบอกว่าไม่ให้โทรไป เพราะอยู่ใกล้คนร้าย กระทั่งเวลา 19.30 น. ก็ติดต่อลูกไม่ได้ ทั้งคืนพยายามติดต่อลูก แต่ก็ติดต่อไม่ได้แล้ว

มาตามลูกที่รพ. จนมาทราบช่วงเช้าว่าลูกถูกยิงเสียชีวิตแล้ว โดยเอาตัวบังหลานไว้ ซึ่งหลานสาว ช็อกมาก ถูกยิงบาดเจ็บที่ขา ตอนนั้นไฟดับ ตะเกียกตะกายออกมา ตอนนี้หลานยังไม่รู้ว่าแม่เขาเสียชีวิตแล้ว หมอต้องให้ยานอนหลับ เนื่องจากภาพติดตา ตื่นมามีอาการเพ้อ พูดทำนองว่า “มึงทำแม่กูทำไม มึงยิงแม่กูทำไม” ส่วนตัวเสียใจมาก ลูกสาวที่เสียชีวิตถือเป็นเสาหลักของบ้าน ขอให้ได้เกิดเป็นพ่อลูกกันอีก

พ่อเสียงสั่นเผยด้วยว่า “ตอนแรกยังใจดี คิดว่าคนร้ายคนเดียว เดี๋ยวเจ้าหน้าที่คงจัดการได้ หารู้ไม่ว่าลูกอยู่กับโจร พยายามโทรเข้าเครื่องหลาน ก็บอกอย่าโทรมา คนร้ายมันจะได้ยิน ซ่อนตัวอยู่ข้างๆมัน ลูกสาวก็บอกพ่อหนาวๆ จะตายอยู่แล้ว ศพลูกเขาบอกว่าโดนหมดเลย ตับไตไส้พุง ข้างหลัง และที่หัว ส่วนหลานโดน 2 นัด หมอต้องให้ยานอนหลับ เพราะเขาเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด เขารับไม่ไหว”

cr.อมรินทร์ทีวี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน