ตร.หนุ่มแอบกินชมพู่ ขณะภารกิจสยบจ่าคลั่ง รุดจ่ายเงินแม่ค้าแล้ว

13 ก.พ. 2563 - 13:04 น.

ตร.หนุ่มแอบ กินชมพู่ ขณะภารกิจสยบจ่าคลั่ง รุดจ่ายเงินแม่ค้าแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กินชมพู่ / หลังเป็นกระแสชื่นชมในโลกออนไลน์ สำหรับเจ้าหน้าที่ลุยภารกิจสยบจ่าคลั่ง ภายในห้างเทอร์มินอล 21 โคราช โดยขณะปฏิบัติภารกิจเจ้าหน้าที่ได้รับประทานน้ำและขนมของร้านค้าภายในห้าง เพื่อประทังความหิว เนื่องจากเป็นเหตุฉุกเฉิน จึงไม่ได้จัดเตรียมเสบียง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยเจ้าหน้าที่ไม่ลืมที่จะจ่ายเงินไว้ให้ พร้อมป้ายข้อความ “ค่าน้ำจ่ายไว้ 500 บาทนะครับ จาก จนท.” จนเกิดเสียงชื่นชมในความซื่อสัตย์และมีน้ำใจ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

นอกจากนี้ยังมีอีกกรณีหลังเจ้าหน้าที่ได้หยิบชมพู่ของแม่ค้าในห้างมากินขณะปฏิบัติภารกิจ ก่อนเจ้าหน้าที่จะโพสต์ว่าเดี๋ยวกลับไปจ่ายเงิน ทำให้เเม่ค้าโพสต์ขอบคุณสุดซึ้ง

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apichai Teh ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติงานและหยิบชมพู่ของแม่ค้าไปกิน ได้โพสต์ภาพไปมอบตัวแม่ค้า พร้อมระบุว่า

“วันนี้ผมได้เดินทางมามอบตัวกับครอบครัวแม่ค้าเรียบร้อย วันนี้ป้าขายที่ตลาดเซฟวัน ปรากฏว่าป้าไม่รับค่าเสียหาย แถมยังให้ฝรั่ง 2 ถุงใหญ่ไปฝากพี่ๆ ที่กองร้อยทานกันอีกด้วย ฝากอุดหนุนป้าด้วยนะครับ
#เจตนาผมแค่ต้องการรับผิดชอบและขอบคุณร้านชมพู่เท่านั้นนะครับ ไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีแต่อย่างใด #เลิฟๆป้าชมพู่ครับ #ผมไม่ใช่คนเขียนป้ายนะครับอย่าเข้าใจผิดผมและทีมกินชมพู่เท่านั้นนะครับ”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.หนุ่มแอบกินชมพู่ ขณะภารกิจสยบจ่าคลั่ง รุดจ่ายเงินแม่ค้าแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง