Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 เม.ย. 2563

เปิดแชทชนวนเหตุ! ผัวเก่าทักหาแฟนใหม่สาวคลินิก ก่อนบุกยิงกลางห้าง

18 ก.พ. 2563 - 19:53 น.

เปิดแชทชนวนเหตุ! ผัวเก่าทักหาแฟนใหม่สาวคลินิก ก่อนบุก ยิงกลางห้าง

ยิงกลางห้าง / เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 18 ก.พ. ร.ต.อ.วัลลภ อิสริยสกุลวงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.พญาไท รับแจ้งเหตุยิงกันได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ภายในดิไอคอน คลินิก สาขาอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ชั้น 4 ห้างเซ็นจูรี่เดอะมูฟวี่ พลาซ่า แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบ พร้อมพล.ต.ท.ภัคพงษ์ พงศ์เภตรา ผบช.น. พล.ต.ต.สำเริง สวนทอง ผบก.น.1 พ.ต.อ.บวรภพ สุนทรเลขา ผกก.สน.พญาไท

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้างเซ็นจู ภายในดิไอคอน คลินิก ซึ่งเปิดเป็นสถานเสริมความสวยความงาม เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบบริเวณด้านหลังของโต๊ะประชาสัมพันธ์ พบผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ทราบชื่อน.ส.ปิยานุช อายุ 28 ปี เป็นพนักงานคลินิกดังกล่าว มีบาดแผลถูกยิงเข้าบริเวณศีรษะจำนวน 3-4 นัด เจ้าหน้าที่กู้ชีพเร่งเข้าช่วยเหลือปั๊มหัวใจ เพื่อยื้อชีวิต โดยใช้เวลานานกว่า 30 นาที แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

นอกจากนี้ยังพบผู้บาดเจ็บอีก 1 คน ทราบชื่อน.ส.วิลาสินี อายุ 30 ปี เป็นพนักงานในร้านเช่นเดียวกัน ถูกยิงเข้าบริเวณแขนด้านซ้าย นำตัวส่งรพ.พญาไท 2 จากนั้นเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบพบปลอกกระสุนปืนขนาด .45 จำนวน 7 ปลอก จึงเก็บทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายเพิ่งหย่ากับอดีตสามี เมื่อวันที่ 11 ก.พ.ที่ผ่านมา จากนั้นทั้งคู่ได้มีปากเสียงกันรุนแรง บริเวณหน้าคลินิกที่เกิดเหตุ 3-4 ครั้ง กระทั่งวันเกิดเหตุคนร้ายเป็นอดีตสามีได้เดินทางมายังคลินิกและจ่อยิงผู้ตายจนเสียชีวิตแล้วหลบหนีไป เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายทำงานเป็นพนักงานอยู่ห้างดังย่านปทุมวัน

นอกจากนี้ในโลกออนไลน์ยังเผยแพร่ภาพแชทการพูดคุยกัน ระหว่างอดีตสามีคนตาย กับหนุ่มแฟนใหม่ของคนตาย ที่ได้มีการแชทพูดคุยกันถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่

อ่านข่าว เปิดโพสต์สาวคลินิก โดน ยิงกลางห้าง เพิ่งโชว์หย่าผัวเก่า พร้อมดอกไม้วาเลนไทน์

อ่านข่าว กระสุนเกลื่อนคลินิก สลดยิงเข้าจุดตาย หลังเหตุระทึกยิงกลางห้าง เร่งตามล่ามือปืน

 


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดแชทชนวนเหตุ! ผัวเก่าทักหาแฟนใหม่สาวคลินิก ก่อนบุกยิงกลางห้าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง