Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 12 ก.ค. 2563

เฮียตี๋ มาหาพ่อ ขอให้ช่วยไม่ได้ฆ่าตัวตาย 5 วิญญาณร่ำไห้ จี้ตามดูใครน่าสงสัย(คลิป)

24 ก.พ. 2563 - 07:32 น.

เฮียตี๋ มาหาพ่อ ช่วยด้วยไม่ได้ฆ่าตัวตาย ร่างทรงเผย 5 วิญญาณร่ำไห้ จี้ตามดูใครน่าสงสัย

จากกรณีสลดเสี่ยเต็นท์รถพร้อมครอบครัว รมควันฆ่าตัวดับ 5 ชีวิต พร้อมสุนัขอีก 6 ตัว เซ่นพิษเศรษฐกิจ ระบายความในใจไปต่อไม่ไหว ปิดห้องตายพร้อมกันทั้งเมียและลูก รวมทั้งแม่กับพี่สาวด้วย ญาติเผยมีหนี้สินกว่าสิบล้าน สั่งปิดวงจรปิดในร้านก่อนพบศพถึง 2 วัน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดย นายกัณตภณ แป้นวงศ์ หรือ เฮียตี๋ วัย 41 ปี เสียชีวิต พร้อมภรรยา อายุ 41 ปี ลูกชาย วัย 13 ปี , มารดา อายุ 60 ปี และ พี่สาว ส่วนสุนัข 6 ตัว เป็น บีเกิ้ล 2 ตัว ชิสุ 3 ตัว และปอมปอม 1 ตัว

โดยล่าสุด พ่อของเฮียตี๋ เผยว่า เชื่อว่าหากลูกมีปัญหาเรื่องเงินก็น่าจะมาปรึกษาพ่อก่อน เพราะพ่อก็มีเงิน โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา พ่อฝัน เชื่อว่าลูกชายเดินมาหาพ่อที่ปลายเท้า บอกว่า ผมไม่ได้ฆ่าตัวตาย จากนั้น พ่อสะดุ้งตื่น แต่ความฝันเหมือนเรื่องจริงมาก

ทั้งนี้มีการเชิญร่างทรงมา และลูกชายได้เข้าสิงร่างทรง ขณะที่ พี่สาวเฮียตี๋ก็ไปสิงร่างแม่บ้าน บอกไม่ได้เต็มใจตาย และอยากให้ไปตามดูคนที่บอกว่าลูกชายเป็นหนี้ คนเหล่านี้ทำธุรกิจอะไรบ้าง ไม่เชื่อว่าลูกเป็นหนี้ ไม่แจ้งความกลับก็ดีเท่าไหร่แล้ว

“ลูกชายมากอด ร้องไห้ บอกผมไม่ได้ฆ่า เตี่ยช่วยผมด้วย เขาเคยมีประวัติทำกันมาแบบนี้ มาถึงคิวลูกผมซวย อยากให้ไปดูพวกนี้ทำอะไรกิน มาบอกลูกผมเป็นหนี้”พ่อเฮียตี๋เสียงสั่นเครือเผย

ขณะที่ ร่างทรง ที่ระบุ เฮียตี๋มาเข้าร่าง มาที่เต็นรถ สื่อวิญญาณกับผู้ตาย โดยบอกว่า วิญญาณทั้ง 5 คน อยู่ข้างๆ กำลังร้องไห้ โดยร่างทรง มีอาการเหมือนเฮียตี๋มาสิงร่าง บอกว่า ตอนนี้ผมเป็นทุกข์ ผมสงสารพ่อ ทุกอย่างที่ทำมา ผมทำให้พ่อไม่ได้ ผมขอโทษ

“ผมไม่ได้ฆ่าตัวตาย เมื่อถามว่าเกิดอะไรขึ้น เฮียตี๋ บอกว่า ผมจะไม่พูด พ่อผมรู้คนเดียว ส่วนเรื่องหนี้สิน เฮียตี๋ บอกว่า มีหนี้สิน แต่ไม่คิดฆ่าตัวตาย หนี้สินผมมี แต่มาฆ่าผมทำไม ฆ่าลูกเมียผมทำไม ฆ่าแม่ผมทำไม ผมเจ็บใจที่มาฆ่าแม่ผม” ก่อนร่างทรงจะเปลี่ยนเสียงเป็นอีกคน เหมือนเสียงเด็ก เป็นลูกเฮียตี๋ บอกว่า หนูไม่อยากไปเลย

ด้าน พี่สาวของภรรยาเฮียตี๋ เผยว่า เชื่อว่าทั้งหมดพร้อมใจเสียชีวิตไปด้วยกัน เพราะข้อความที่ตัดพ้อเรื่องปัญหาธุรกิจ น่าจะเป็นน้องสาวเขียน เพราะจำลักษณะการเขียนได้ เรื่องปัญหาของน้อง เขาก่อร่างสร้างตัวมา และมาขยายขึ้นเรื่อยๆ เราช่วยเรื่องหนี้สินของน้องได้เราก็ช่วย เพราะน้องเรา

 

cr.อมรินทร์ทีวี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เฮียตี๋ มาหาพ่อ ขอให้ช่วยไม่ได้ฆ่าตัวตาย 5 วิญญาณร่ำไห้ จี้ตามดูใครน่าสงสัย(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง