ทีมติดตาม‘ธรรมนัส’เปิดใจ ปมหน้ากากอนามัย ยันไม่มีส่วนรู้เห็นเจรจาซื้อขาย

9 มี.ค. 2563 - 14:19 น.

ทีมติดตาม ธรรมนัส เปิดใจ ปม หน้ากากอนามัย ยันไม่มีส่วนรู้เห็นเจรจาซื้อขาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หน้ากากอนามัย / เมื่อวันที่ 9 มี.ค. ที่จ.สุราษฎร์ธานี นายพิตตินันท์ รักเอียด อายุ 49 ปี อดีตผู้สมัครส.ส.เขต 6 จ.สุราษฎร์ธานี พรรคพลังประชารัฐ และเป็นคณะทำงานของร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ซึ่งเดิมนัดจะแถลงข่าวถึงข้อเท็จจริงที่อ.ท่าชนะ กรณีมีภาพและข้อความเกี่ยวข้องกับนายศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี หรือบอย ผู้ที่โพสต์มีหน้ากากอนามัย 200 ล้านชิ้น แต่ล่าสุดนายพิตตินันท์แจ้งยกเลิกการแถลงข่าวแล้ว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


จากนั้นนายพิตตินันท์ เปิดเผยทางโทรศัพท์ว่า ขอยกเลิกจะไม่มีการแถลงข่าวใดๆ และให้ถือว่าการแถลงข่าวของร.อ.ธรรมนัส เป็นที่สิ้นสุด ซึ่งหากแถลงไปเกรงว่าข้อมูลจะไม่ตรงกันและเกิดความสับสน แต่โดยส่วนตัวแล้วหลังจากทราบว่ามีผู้นำภาพของตนไปโพสต์ในเฟซบุ๊ก และนำมาซึ่งการขุดคุ้ยการกักตุนหน้ากากอนามัย เพื่อส่งออกไปยังประเทศจีน ตนจึงได้พูดคุยกับนายศรสุวีร์ หรือบอย ให้นำภาพของตนออก เนื่องจากไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

นายพิตตินันท์ กล่าวอีกว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตนได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่สภ.ท่าชนะ ด้วยเกรงว่าจะมีผู้เข้าใจผิดและสร้างความเสียหายให้กับร.อ.ธรรมนัส ขณะนี้อยู่ระหว่างการปรึกษากับทนายความส่วนตัว เพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่นำภาพของตนไปโพสต์ลงโซเซียล จึงยังไม่สะดวกที่จะแถลงข่าวทั้งสิ้น

“ยอมรับผมได้ร่วมถ่ายภาพกับนายศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี หรือบอยจริง แต่การไปพบดังกล่าวเป็นการไปพบปะธรรมดา ผ่านทางรุ่นน้องที่ชื่อกอล์ฟ ที่มีอาชีพชิปปิ้ง ซึ่งวันดังกล่าวนายกอล์ฟได้เดินทางมาพร้อมภรรยาและได้ชวนผมไปดื่มกินที่โรงแรมดังกล่าว และผมก็ทราบว่ามีการเจรจาซื้อขายหน้ากากอนามัยกันจริง ระหว่างนายศรสุวีร์กับรุ่นน้อง แต่ยืนยันว่าผมไม่ได้มีส่วนรู้เห็นด้วย”นายพิตตินันท์กล่าว

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทีมติดตาม‘ธรรมนัส’เปิดใจ ปมหน้ากากอนามัย ยันไม่มีส่วนรู้เห็นเจรจาซื้อขาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง