จับผู้กำกับหนัง-ลวงขืนใจ2เด็กสาว สารภาพ อ้างเฉย เป็นดารา ต้องเล่น ได้ทุกบท

30 พ.ค. 2560 - 08:45 น.

ตร.จับผู้กำกับหนังอนาจาร ล่วงละเมิดทางเพศขืนใจ 2 เด็กสาววัย 15 ปี และ 16 ปี ผู้ปกครองรู้เรื่องโร่แจ้งความดำเนินคดี แฉรู้จักกันทาง เฟซบุ๊ก มีโปรไฟล์น่าเชื่อถือ จึงพากันไปสมัครเรียน แล้วนัดให้มาถ่ายรูป เรียนการแสดง ก่อนพูดจาหว่านล้อมให้ถอดเสื้อผ้าแล้วลงมือ รับสารภาพกระทำจริง แต่ไม่ได้บังคับ อ้างกับเด็กถ้าคิดจะเป็นดาราต้องแสดงได้ทุกบทบาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 29 พ.ค. ร.ต.อ.สมโภช สืบวงศกร รอง สว. (สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เปิดเผยความคืบหน้าคดีผู้ปกครองของเด็กสาวอายุ 15 ปี และ 16 ปี แจ้งความดำเนินคดีนายสุรเดช หรือเอก หลวงแสง อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 200/1639 หมู่ 5 ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ กระทำอนาจารและล่วงละเมิดทางเพศ ขณะล่อลวงถ่ายรูป และฟิตติ้ง หรือการทดสอบและกำหนดบทบาทการแสดงของแต่ละคน ว่านายสุรเดชให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยอ้างว่าเด็กสมยอม

ร.ต.อ.สมโภชกล่าวว่า ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ส่งตัวเจ้าทุกข์ 2 คนไปตรวจร่างกายเพื่อหาหลักฐานที่ ร.พ.ชลประทาน อ.ปากเกร็ด พร้อมดำเนินคดีนายสุรเดชในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น, พาบุคคลอายุเกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ไปเพื่อการอนาจาร, พรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปีไปเสียจากบิดามารดา และในวันที่ 30 พ.ค.นี้ พนักงานสอบสวนจะนำตัวนายสุรเดชไปฝากขังต่อศาล พร้อมทั้งยื่นคำร้องขอคัดค้านการประกันตัว

สำหรับรายละเอียดในเหตุการณ์ดังกล่าว สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 28 พ.ค. ร.ต.อ.สมโภชรับแจ้งเหตุจากผู้ปกครองเด็กสาวอายุ 15 ปี และอายุ 16 ปี ว่าลูกสาวถูกนาย สุรเดช ผู้กำกับภาพยนตร์ กระทำอนาจารและล่วงละเมิดทางเพศ จากการสอบสวนผู้ปกครอง และเด็กสาวทั้ง 2 คนให้การว่า เมื่อวันที่ 27 พ.ค. เดินทางไปบ้านเลขที่ 18/355 หมู่ 5 หมู่บ้านเปี่ยมสุข ซอยวัดกู้ ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด ตามที่นายสุรเดชนัดให้มาฟิตติ้ง ถ่ายรูป และเรียนการแสดง เพื่อกำหนดบทบาทการแสดงของแต่ละคนในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องมนต์เลิฟทุ่งกุลา

เจ้าทุกข์ให้การต่อว่า โดยใช้ห้องนอนชั้น 2 เป็นสถานที่ฟิตติ้ง ระหว่างนั้นนายสุรเดชพูดจาหว่านล้อมให้ถอดเสื้อผ้า แล้วใช้มือลูบคลำ ส่วนเด็กสาวอีกคนก็ถูกพูดจาหว่านล้อมให้ถอดเสื้อผ้าเช่นกัน แล้วขืนใจ 3 ครั้ง ก่อนจะปล่อยตัวเด็กสาวลงมา แต่ผู้ปกครองเห็นว่าลูกมีอาการซึมเศร้าผิดสังเกต ไม่พูดคุยเหมือนตอนที่มาถึงใหม่ๆ จึงสอบถามคาดคั้นจนทราบเรื่องที่เกิดขึ้น ก่อนพากันมาแจ้งความดำเนินคดี

ผู้เสียหายให้การอีกว่า ก่อนหน้านี้เสิร์ชหาในเฟซบุ๊กพบเพจชื่อว่าคนสร้างฝัน ก้าวสู่ดาว เจ้าของเพจใช้ชื่อว่า เอก อิสระ เมื่อได้เห็นหน้าเพจ และโปรโฟล์เกี่ยวกับการออกกองถ่ายทำภาพยนตร์ ดูแล้วมีความน่าเชื่อถือ จึงพากันลงสมัครเรียนกับนายสุรเดช ต่อมานายสุรเดชบอกผู้ปกครองว่าจะสร้างภาพยนตร์ ชื่อมนต์เลิฟ ทุ่งกุลา เป็นภาพยนตร์แนวลูกทุ่ง กองถ่ายต้องการเด็กอายุ 7-16 ปี มาคัดเลือกไปเล่นภาพยนตร์ จึงตกลงคัดตัวในวันที่ 27 พ.ค. ที่บ้านนายสุรเดช จนกระทั่งเกิดเรื่องไม่ดีขึ้น

จากการสอบสวนนายสุรเดชให้การรับสารภาพว่า วางแผนสร้างภาพยนตร์เรื่อง มนต์เลิฟทุ่งกุลา เพื่อหารายได้นำไปสร้างเจดีย์ที่วัดแห่งหนึ่งในจ.ร้อยเอ็ด ยอมรับว่าล่วงละเมิดเด็กทั้ง 2 คนจริง แต่ไม่ได้บังคับขู่เข็ญ เพียงแต่บอกกับเด็กว่าถ้าคิดจะเป็นนักแสดงต้องแสดงได้ทุกบทบาท มันเป็นการแสดงเท่านั้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับผู้กำกับหนัง-ลวงขืนใจ2เด็กสาว สารภาพ อ้างเฉย เป็นดารา ต้องเล่น ได้ทุกบท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง