นายหน้าออกโรงแฉ เสี่ยบอย หลอกขายหน้ากาก 200 ล้านชิ้น ลั่นมีหลักฐานโยงนักการเมือง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 11 มี.ค. น.ส.พอ (นามสมมุติ) ผู้เสียหายที่อ้างว่าถูก นายศรสุวีร์ ภู่รวีร์รัศวัชรี หรือ บอย หลอก ว่ามีหน้ากากพร้อมส่ง 200 ล้านชิ้น แต่เมื่อติดต่อซื้อขายไป กลับไม่มีให้

น.ส.เอ กล่าวว่า เรื่องเกิดตั้งแต่ ต้นเดือนกุมภาพันธ์ แต่ก่อนตนเป็นเพียงนายหน้าเหมือนทุกคน แต่ทำนายหน้าแล้วไม่ได้เงิน เพราะมีการโกงกันไปโกงกันมา ตนเลยเปลี่ยนตัวเองมาเป็น คอนเนคชั่น แมชชิ่ง คือ ส่งเด็กของตนไปดูหน้างานก่อนว่ามีของจริงหรือไม่ จากนั้น ทางนายทุนก็จะต้องมาบอกตนว่า ต้องการหน้ากากกี่ชิ้น ชิ้นละเท่าไหร่ และต้องการเมื่อไหร่ สินค้าแบบไหน เมื่อบอกแล้ว ตนก็จะไปหาสินค้าที่เหมือนหรือใกล้เคียงกัน และก็ให้เด็กไปเช็ค หน้ามีของ ก็ให้ลูกค้าไปเจอกันหน้างาน โดยก่อนหน้านี้ นายทุนจะต้องวางเงินลงทุนให้ตนก่อน ตนถึงจะทำงานให้

สำหรับกรณีของ นายศรสุวีร์ ตนเกลียดเพราะว่า นายศรสุวีร์ เป็นคนดึงตนเข้ามาสู่วงการนี้ ที่มันผูกกับรัฐบาล นายศรสุวีร์ หลอกตนว่ามีหน้ากาก 200 ล้านชิ้น และนายของตนก็เอาเงินออกมาพร้อมจะซื้อแล้ว นายตนไปรับเงินมาจากประเทศจีน และหาส่งหน้ากากไปไม่ได้ ก่อนหน้านี้ก็เอาคนไปล็อคตัวแล้วตั้งแต่ตอนที่ตนรู้ว่า นายศรสุวีร์ โกหกว่ามี 200 ล้านชิ้น เราไม่ได้กลับมาสักชิ้นเดียว ตนเสียหายมาก เพราะว่า เราทำงานกับผู้ใหญ่ พอเกิดเหตุการณ์แบบนี้ เครดิตความน่าเชื่อถือของเรามันหายไป ทำให้เราติดปัญหา โดย กับ นายศรสุวีร์ ตนไม่ได้มีปัญหาอะไรมาก แต่กับ นายพันธ์ยศ มากกว่า ซึ่งเป็นเรื่องที่ตนอยากบอกให้คนทั้งโลกรู้ แต่ขอเวลาในการรวบรวมข้อมูลก่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน