Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

ยอมรับโง่เอง! ‘กานต์’ขึ้นศาล คดี‘เสี่ยโป้’ยืม 100 ล้าน ยังไม่คืนสักบาท

12 มี.ค. 2563 - 16:25 น.

ยอมรับโง่เอง! กานต์ ขึ้นศาล คดี‘เสี่ยโป้’ยืม 100 ล้าน ยังไม่คืนสักบาท

กานต์ / เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 12 มี.ค. ที่ศาลแพ่ง ถ.รัชดาฯ แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. ศาลนัดสืบพยานคดีที่ กานต์ วิภากร ภรรยาของเสก โลโซ ร็อกสตาร์ชื่อดัง เป็นโจทก์ยื่นฟ้องนายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือเสี่ยโป้ ในคดีฐานความผิดเกี่ยวกับคดีสัญญากู้ยืม โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

น.ส.วิภากร กล่าวว่า วันนี้เดินทางมาสืบพยานคดีแพ่งที่ฟ้องร้องกันมาตั้งแต่ปี 61 เรื่องที่เสี่ยโป้กู้ยืมเงินไปรวม 100 ล้านบาท และไม่ยอมคืน โดยในส่วนของตนนั้นได้สืบพยานเสร็จแล้วในช่วงเช้า แต่ศาลยังไม่สรุป ต้องรอสืบพยานฝ่ายจำเลยคือ เสี่ยโป้ อีกครั้งในช่วงบ่าย ซึ่งไม่แน่ใจว่าคดีจะเสร็จสิ้นภายในวันนี้หรือไม่

น.ส.วิภากร กล่าวต่อว่า ความจริงตนไม่อยากมีคดีความ แต่ที่ผ่านมาพยายามอ่อนข้อกับคู่กรณีแล้ว แต่อีกฝ่ายไม่ยอมคืนเงินให้แม้แต่บาทเดียว เลยต้องฟ้อง หากย้อนไปตอนที่คู่กรณีขอยืมเงิน เนื่องจากตนเห็นใจว่าขณะนั้นอีกฝ่ายตกต่ำเลยช่วย แถมจำนวนเงินที่ให้ยืมไปนั้น ตนก็ไม่เคยคิดดอกเบี้ยเลยแม้แต่บาทเดียว แต่อีกฝ่ายกลับไม่สำนึกบุญคุณ ซึ่งตนก็ยอมรับว่าโง่เองและใจดีเกินไป

“ที่ผ่านมาเคยคิดว่าหากอีกฝ่ายมาขมาด้วยความจริงใจอาจจะยกฟ้อง และไม่เอาเงิน แต่คงเป็นไปไม่ได้ เพราะเมื่อตอนที่เจอกับอีกฝ่ายที่ศาลแพ่งเมื่อช่วงเช้า ภรรยาของเสี่ยโป้ยังด่ากานต์ว่า โง่”กานต์กล่าว

น.ส.วิภากร กล่าวอีกว่า เสี่ยโป้สามารถเสนอมาได้เลยว่าจะชดใช้เงินคืนเท่าไหร่ ซึ่งจำนวนเงินที่ให้ยืมไป มีสัญญาเงินกู้ ซึ่งตนให้ไปหลายครั้ง และมีรวมแล้วเป็นจำ 100 ล้านบาท ซึ่งเงินทั้งหมดยังไม่ได้คืนแม้แต่บาทเดียว ส่วนที่ตนเคยโพสต์ว่าเสี่ยโป้คืนเงินแล้ว นั้นคือคดีฉ้อโกงรวม 3 คดี ซึ่งตนฟ้องเสี่ยโป้และครอบครัวที่ร่วมกันสร้างฉากหลอกเอาเงินกับตน ซึ่งคดีนั้นจบไปแล้วเมื่อปี 62 โดยเป็นคนละคดีกับคดีที่มาในวันนี้

“ก่อนหน้านี้เสี่ยโป้เคยมาขอร้องให้ถอนฟ้อง แล้วจะผ่อนชำระหนี้ให้เดือนละ 1 ล้านบาท กานต์ก็ถอนฟ้องไปแล้วหลายคดี แต่ไม่เคยผ่อนเลยสักครั้ง และหากวันนี้คดียังไม่จบสิ้น กานต์ก็ต้องรอทางทนายความว่าจะนัดหมายกันอีกเมื่อไหร่ แต่ถ้าหากศาลยกฟ้อง กานต์ก็พร้อมสู้ให้ถึงที่สุด และอยากฝากกถึงเสี่ยโป้ว่า ขอให้มีสามัญสำนึกและขอให้จำคำพูดที่เคยพูดว่า จะไม่ทำร้ายผู้มีพระคุณ”น.ส.วิภากรกล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ยอมรับโง่เอง! ‘กานต์’ขึ้นศาล คดี‘เสี่ยโป้’ยืม 100 ล้าน ยังไม่คืนสักบาท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง