‘น้องแนท’ แจงแล้ว หลังกระทรวงวัฒนธรรมแจ้งเอาผิด เต้นโชว์หวิวกลางงาน

14 มี.ค. 2563 - 17:59 น.

‘น้องแนท’ แจงแล้ว หลังกระทรวงวัฒนธรรมแจ้งเอาผิด เต้นโชว์หวิวกลางงาน เผยยังไม่ได้รับเอกสารใดๆ มอบทนายความจัดการ ยันเลือกชุดอย่างดีแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

น้องแนท / กรณีแนท เกศริน นางแบบสุดเซ็กซี่ ไปออกงานๆ หนึ่ง ในชุดวาบหวิวไปล้างรถโชว์ในงานมุกดาหารไบค์วีค โดยชมรมมุกดาหารไรเตอร์ ที่ตลาด MR มารวยในเขตเทศบาลเมืองมุกดาหาร อ.เมืองมุกดาหาร จ.มุกดาหาร เมื่อวันที่ 7 มี.ค.ที่ผ่านมา ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม จนนายอิทธิพล คุณปลื้ม รมว.วัฒนธรรม ออกมาระบุว่า เข้าข่ายอนาจารในที่สาธารณะ โดยมอบกองกฎหมายของกระทรวงวัฒนธรรม ไปดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยไปแจ้งความที่สน.ห้วยขวาง ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 14 มี.ค. แนท เกศริน เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เกศริน ชัยเฉลิมพล ว่า ยังไม่ได้รับเอกสารใดๆ อย่างไรก็ตาม ไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้เกิดความเสียหาย อีกทั้งเวลาที่แสดงในงานเปิด ก็จะเลือกชุดที่ใส่ให้มีความเซฟตี้อยู่แล้ว

‘พี่ๆนักข่าวขา…อย่าตื่นตระหนกตกใจกับปัญหาของแน๊ตมากเกินไปค่ะ ช่วงนี้แน๊ตวุ่นมากค่ะ อีกอย่างตอนนี้แน๊ตไม่สามารถให้ข่าวใดๆกับสิ่งที่พวกพี่ๆต้องการทราบได้ เพราะทุก อย่างแน๊ตแค่รับทราบทางข่าวสารโซเชี่ยลเท่านั้น แต่ยังไม่มีเอกสารใดๆส่งมาถึงคอนโดของแน๊ต

ทั้งนี้แน๊ตก็ไม่ได้มีเจตนาใดๆที่จะทำให้เกิดความเสียหาย เพราะก่อนรับงาน และก่อนทำงานจริง แน๊ตได้แจ้งเรื่องชุดไปให้ทราบล่วงหน้าแล้วค่ะ เพราะถ้าเป็นงานเปิดทั่วไปปกติทุกคนจะเห็นแน๊ตจะใส่ชุดเซฟตี้มากกันเด็กเข้างานด้วย และงานนี้แน๊ตมีการใส่ถุงน่องตาข่ายด้วยข้างในทับ และเซฟตี้เป็นอย่างดี

ในเบื้องต้นแน๊ตสามารถให้ข้อมูลได้แค่นี้ค่ะ ที่เหลือรอเอกสารทางหน่วยงานราชการส่งมาถึงแน๊ตก่อนนะคะ และที่เหลือขอให้เป็นหน้าที่ของทนายที่จะจัดการให้ค่ะ กราบขอบพระคุณทุกๆกำลังใจที่ติดตามแน๊ตนะคะ #เรื่องเรียนก็ยุ่งแต่วันนี้ได้A+1วิชา #เรื่องงานก็ยุ่ง #สุขภาพชีวิตก็ต้องระมัดระวังไปหมดทุกทาง #ฟิตเนสก็ต้องไป

ภาพจากเฟซบุ๊ก เกศริน ชัยเฉลิมพล

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘น้องแนท’ แจงแล้ว หลังกระทรวงวัฒนธรรมแจ้งเอาผิด เต้นโชว์หวิวกลางงาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง