logo

วันเสาร์ ที่ 6 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

เซียนมวย ผวา โควิด-19 ทั้งวงการ เผยคนเข้าดูศึกชกรายการยักษ์ป่วยไปแล้ว 22 คน!

15 มี.ค. 2563 - 13:17 น.

เซียนมวย ผวา โควิด-19 ทั้งวงการ เผยคนเข้าดูศึกชกรายการยักษ์ป่วยไปแล้ว 22 คน!

จากกรณีเซียนมวยรายหนึ่งโพสต์ว่า ป่วยโรคโควิด-19 โดยเตือนให้คนที่ไปสนามมวยดัง ให้ระมัดระวังหากป่วยให้รีบไปพบแพทย์โดยด่วน และเกรงว่าจะเกิดการระบาดใหญ่ขึ้น โดยพบว่านอกจากเซียนมวยรายดังกล่าวยังพบว่า มีเซียนมวยอีก 2 ราย โพสต์ว่าตนเองติดโควิดด้วย ทั้งนี้ ยังพบว่า แมทธิว ดีน ดาราดัง ซึ่งป่วยโควิด ก็มีความเกี่ยวข้องกับสนามมวยดังกล่าวด้วย

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ย้อนไปเมื่อสัปดาห์ก่อนพบว่ามีมวยรายการใหญ่ คือ เมื่อวันศุกร์ที่ 5 มี.ค. ศึกวันทรงชัย ที่เวทีราชดำเนิน และวันที่เสาร์ที่ 6 มี.ค. ศึกลุมพินีเกียรติเพชร เวทีลุมพินี ทั้งสองรายการเป็นรายการใหญ่ ทำให้มีเซียนมวยอยู่ในล็อก 2 ซึ่งเป็นที่ของเซียนมวย จำนวนมาก โดยมีเซียนมวยอยู่บริเวณดังกล่าวนับร้อยคน โดยคนที่ติดเชื้อพบว่า อยู่ในล็อกดังกล่าวทั้งหมด

ล่าสุดพบว่า สมาชิกเฟซบุ๊ก จินดาพงษ์ รัตนปิลัมธน์ ได้โพสต์ถึงรายชื่อของผู้ป่วยที่คาดว่า จะเกิดจากการเข้าไปในสนามวันเดียวกัน ถึง 22 ราย พร้อมรายชื่อ โดยระบุว่า "รายชื่อคนมวย ติดเชื้อโควิท-19 ล่าสุดตอนนี้ #จากสกลมวยตู้ #อัพเดทเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ไม่ใช้เฝ้าระวังและมานอนกักตัว แต่ติดเชื้อจิงๆ โปรดทำความเข้าใจ อย่าช่วยปกปิดข่าว เพื่อประชาชนในประเทศไทย จะได้รู้ว่า เชื้อ โควิท-19 มันใกล้ตัวเรามากแล้ว เป็นการระบาดในคนมาก และเริ่มจะควมคุมไม่ได้แล้ว แต่หน่วยงานรัฐกำลังทำงานแข่งขันหลอกกันเองอยู่ ไม่ยอมเปิดเผยตัวเลขจิงๆ ของผู้ที่ติดเชื้อนี้ หลอกกันไปหลอกกันมาอีกหน่อย เชื้อก็จะไปถึงพวกหน่วยงานรัฐเองแล้วจะเป็นเอง ถึงวันนั้นจะคุมไม่ได้ ก็จะแก้ไขไม่ได้"


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

เซียนมวย ผวา โควิด-19 ทั้งวงการ เผยคนเข้าดูศึกชกรายการยักษ์ป่วยไปแล้ว 22 คน!