เทพพิทักษ์ถึงซึม จยย.ขี่มาชนเก๋ง

เน็ตไอดอลดัง ‘เทพพิทักษ์ แอสละ’ ถึงซึม ขับเก๋งแล้วถูกจยย.ชนขณะเลี้ยว หนุ่มคนขี่จยย.ขาหัก รีบเปิดประตูรถลงมาดูแลช่วยเหลือส่งร.พ. พร้อมรับผิดชอบทุกอย่าง เปิดใจเพิ่งอัดรายการวู้ดดี้เสร็จออกมาหาซื้อกับข้าว จังหวะจะเลี้ยวเข้าซอยเปิดไฟเลี้ยวแล้ว มองกระจกหลังแล้วแต่ไม่เห็น เพราะมัวกังวลรถที่สวนมาจนเป็นเหตุให้เกิดเหตุขึ้น ต้องขอโทษด้วย

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 7 ต.ค. ร.ต.ท.ภาณุ กาฬสินธุ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่ปากซอยลาดพร้าว-วังหิน 72 แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยพ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย ที่เกิดเหตุพบรถยนต์โตโยต้า อัลติส สีขาว ทะเบียน 4 กฉ 5643 กทม. จอดอยู่กลางถนน ประตูหลังด้านขวาถูกชนจนบุบและสีถลอก ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า มีโอ สีดำ ทะเบียน อคฬ 7 กทม. ล้มตะแคงอยู่ คนขับขี่รถจักรยานยนต์บาดเจ็บที่ขาขวา มีรอยแผลถลอกและฟกช้ำตามร่างกาย ถูกนำส่งร.พ.เปาโล โชคชัย ทราบชื่อต่อมาคือนายสันติ แก้วน้ำ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26 ม.5 ต.นาเข อ.บ้านแพง จ.นครพนม ส่วนคนขับรถเก๋งโตโยต้าคือ นายเทพพิทักษ์ แอสละ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 130/42 ม.3 ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง จ.ลพบุรี เน็ตไอดอลชื่อดัง ล่าสุดแสดงภาพยนตร์เรื่อง “ป๊าด 888” ที่กำลังเข้าฉายอยู่ในขณะนี้

นายเทพพิทักษ์กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนกลับจากอัดรายการวู้ดดี้เมื่อช่วงเช้า ขับรถมาหาซื้อกับข้าวแถวถนนลาดพร้าว-วังหิน เมื่อถึงจุดเกิดเหตุตนขับอยู่ช่องทางซ้ายได้เปิดไฟเลี้ยวเข้าซอยลาดพร้าว-วังหิน 72 ซึ่งอยู่ทางขวามือ ระหว่างเลี้ยวเข้าช่องทางขวานั้นมีรถจักรยานยนต์ของคู่กรณีขับมาชนที่ประตูด้านหลังอย่างแรง จึงรีบหยุดรถแล้วเปิดประตูลงไปดูเพราะเป็นห่วงว่าจะได้รับบาดเจ็บหนัก ทั้งนี้ ก่อนเลี้ยวตนได้มองกระจกหลังแล้วแต่ไม่เห็น เพราะมัวกังวลรถที่วิ่งสวนมา จึงเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น ซึ่งขอรับผิดเองว่าประมาทและขอโทษกับคู่กรณีด้วย

ด้านพ.ต.อ.สุพลกล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นนายเทพพิทักษ์ให้การรับสารภาพ จึงแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นทรัพย์สินเสียหายและได้รับบาดเจ็บต่อร่างกายและจิตใจ ส่วนการตรวจสอบรถพบว่ารถโตโยต้าของนายเทพพิทักษ์ไม่มีประกันอุบัติเหตุ จึงทำเรื่องส่งศาลดำเนินการปรับ อย่างไรก็ตาม ได้ให้พนักงานสอบสวนนัดทั้งคู่มาให้ปากคำเพื่อสรุปสำนวนคดีต่อไป

ต่อมานายเทพพิทักษ์โพสต์เฟซบุ๊กว่า “ตอนนี้ได้นำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลแล้ว ไม่ได้หนีนะครับ ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ขอโทษทุกคนด้วยครับ เบื้องต้นตอนนี้คนขับรถมอไซค์ขาหัก ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว ส่วนเทพไม่ได้เป็นอะไร”

บทความก่อนหน้านี้“ศานิตย์” นำกำลังลุยตรวจซอยนานา เน้นฝรั่งต้องสงสัย รับมือประชุม “เอซีดี”
บทความถัดไปคว้านไส้ทะลัก สยอง2ศพ ผัวลงมือโหด ฆ่าเมีย-ฆ่าตัว