Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

ฆ่าโหดสาว ศพทิ้งน้ำ ลอยอืดคลองสําโรงสยอง ห่อผ้านวม-ใช้เชือกมัด ผูกกระสอบใส่หินถ่วง สุดท้ายโผล่ขึ้นมาฟ้อง พิสูจน์ร่องรอยข่มขืน

12 มิ.ย. 2560 - 08:47 น.

ฆ่าโหดสาววัยรุ่นศพถ่วงน้ำ! สยองคลองสำโรง สมุทรปราการ อายุระหว่าง 14-17 ปี ไม่สวมชุดชั้นใน เผยศพถูกห่อด้วยผ้าห่มมัดเชือกไนลอนโยงกับกระสอบใส่คอนกรีตถ่วงให้จม ก่อนศพลอยขึ้นมา ขอความเป็นธรรม มีบาดแผลถูกมีดฟันต้นขาขวา 3 แผล คาดเสียชีวิตมาแล้ว 2 สัปดาห์ ตร.ถามชาวบ้านระบุ ไม่ใช่เด็กสาวในพื้นที่ น่าจะถูกฆ่าจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้งอำพราง ส่งตรวจพิสูจน์หาร่องรอยถูกข่มขืนด้วย

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 11 มิ.ย. ร.ต.อ. ไพทูรย์ เพ็งบุบผา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งพบศพถูกห่อด้วยผ้าห่มลอยน้ำมาติดอยู่กลางคลองสำโรง ช่วงตัดกับคลองผู้เฒ่า ถนนเทพารักษ์ ก.ม.22 ซอยซับแดง ต.ศีรษะจระเข้ใหญ่ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลบางพลี ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สุเนตร หอกลาง ผกก.สภ.บางเสาธง พ.ต.ท.กานตภณ วรรณา รอง ผกก.สส. ตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางคลองพบศพถูกห่อด้วยผ้าห่มลายสกอต สีดำ ทับด้วยผ้านวมลายขาวเขียว ลอยติดอยู่กับกองผักตบชวา หน่วยกู้ภัยจึงพายเรือออกไปนำขึ้นมาให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ พบว่าช่วงกลางลำตัวถูกมัดด้วยเชือกไนลอนและโยงมาผูกบริเวณ ลำคอและข้อเท้าอย่างหนาแน่น โดยปลายเชือกอีกด้านมีถุงกระสอบสีขาวภายในบรรจุเศษคอนกรีตขนาดประมาณเท่าศีรษะเพื่อถ่วงศพให้จมน้ำ เมื่อตัดเชือกและแกะผ้า ที่ห่อศพออกมาพบว่าเป็นศพหญิงสาววัยรุ่น อายุระหว่าง 14-17 ปี สวมเสื้อโปโลสีขาว หน้าอกปักตัวหนังสือ Body Glove สวมกางเกงผ้าขายาวลายขาวแดง ช่วงตะเข็บหว่างขาขาดหลุดลุ่ย ไม่สวมชุดชั้นใน ชันสูตรเบื้องต้นพบต้นขาขวาด้านหลังมีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคม 2 แผล ต้นขาขวา 1 แผล คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 1-2 สัปดาห์

จากการสอบสวนนางบุญร่วม ยังสืบชาติ อายุ 47 ปี ชาวบ้านที่พบศพคนแรก ให้การว่า ก่อนพบศพตนเดินทางมาจากตัวเมืองพัทยาเพื่อมาหาญาติภายในชุมชนคลองสำโรง แต่ระหว่างกำลังเดินข้ามสะพาน สายตาได้เหลือบไปเห็นผ้าหุ้มห่ออะไรบางอย่างคล้ายกับร่างของคนลอยอยู่ใต้สะพาน จึงเรียกคนละแวกนั้นมาช่วยดูแต่ต้องผงะเมื่อสิ่งที่พบปรากฏว่าเป็นศพคนจึงได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

ขณะที่พ.ต.ท.กานตภณ เปิดเผยว่า เบื้องต้นจากการสอบถามชาวบ้านบริเวณใกล้เคียง และตรวจสอบข้อมูลการแจ้งหายในพื้นบางเสาธงในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา ไม่พบมีการแจ้งคนหายไว้ จึงเป็นไปได้ว่า ผู้ตายน่าจะไม่ใช่คนในพื้น อาจจะถูกฆ่าจากที่อื่นแล้วคนร้ายนำศพมาถ่วงน้ำในคลอง ก่อนที่ศพจะลอยมาตามน้ำและมาติดอยู่บริเวณใต้สะพาน ส่วนจะถูกข่มขืนหรือไม่นั้น ต้องรอผลชันสูตรจากนิติเวชร.พ.ตำรวจอีกครั้งรวมทั้งจะได้ประสานตำรวจท้องที่อื่นให้ช่วยตรวจสอบข้อมูลคนหาย และตรวจสอบพยานแวดล้อมอื่นๆ เพื่อให้รู้ว่า ผู้ตายเป็นใครมาจากไหน จากนั้นจะได้สอบสวนติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฆ่าโหดสาว ศพทิ้งน้ำ ลอยอืดคลองสําโรงสยอง ห่อผ้านวม-ใช้เชือกมัด ผูกกระสอบใส่หินถ่วง สุดท้ายโผล่ขึ้นมาฟ้อง พิสูจน์ร่องรอยข่มขืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง