เปิดปมสาวโดดตึก ถูกพักงานไร้เงิน เจอสัญญาเงินกู้ 5 พัน

17 เม.ย. 2563 - 15:20 น.

เปิดปมสาวทำงานสุวรรณภูมิโดดตึกดับ พ่อระบุเครียดปัญหาเรื่องเงิน หลังถูกพิษโควิด โดนพักงาน ไม่มีเงิน เจอสัญญาเงินกู้บนโต๊ะ 5 พันบาท ระบุเคยคิดฆ่าตัวก่อนนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 17 เม.ย.ร.ต.อ.พิชิตพล ราชคม รองสว.(สอบสวน) สน.ลาดกระบัง รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิต ในคอนโดแห่งหนึ่ง ซอยร่มเกล้า แขวงคลองสาม เขตประเวศ จึงรายงานผู้บังคับบัญชา ก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์ เวรและอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุบริเวณสวนทางเดินด้านข้างของอาคาร พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ทราบชื่อต่อมา น.ส.ลลิต (สงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี พนักงานภายในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเป็นเจ้าหน้าที่บริษัทหนึ่งด้าน บริการฝ่ายการโดยสารของการบินไทย สภาพขาซ้ายหักผิดรูป มีเลือดไหลออกทางจมูก ใส่เสื้อยือแขนสั้นสีเทา สวมกางเกงยีนส์ขาสั้นสีน้ำเงิน

จากการตรวจสอบทราบว่าผู้ตายพักอาศัยอยู่คอนโดดังกล่าว ตรวจสอบภายในห้องดังกล่าวไม่พบร่องรอยการรื้อค้นหรือการต่อสู้แต่อย่างใด พบว่าประตูทางออกไปที่ระเบียงของห้องเปิดอยู่ เมื่อมองลงไปก็พบศพผู้ตายอยู่ที่พื้นด้านล่าง คาดว่าเป็นจุดที่ผู้เสียชีวิตกระโดดลงไป และพบจดหมายกู้ยืมเงิน เป็นสัญญากู้ยืมที่ผู้ตายทำไว้กับทางผู้ให้กู้เป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท


จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ บิดาผู้ตายได้เดินทางมาที่ห้องพักดังกล่าว หลังจากที่ติดต่อลูกสาวไม่ได้หลายวัน เมื่อมาถึงพยายามเคาะห้องไม่มีคนเปิดประตู จึงใช้กุญแจสำรองไขเข้าไป เมื่อเข้าไปถึงได้ยินเสียงผู้ตายได้เปิดประตูและวิ่งกระโดดลงไปข้างล่างจนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตพักอาศัยห้องพักดังกล่าวคนเดียว เพิ่งเลิกกับแฟนหนุ่มได้เพียงหนึ่งเดือน และอยู่ในช่วงหยุดงานจากผลกระทบจาก โควิด-19 มีปัญหาด้านการเงินหนักมาก ทำให้คิดสั้นก่อเหตุดังกล่าว นอกจากนี้ยังทราบว่าผู้ตายเคยคิดสั้นก่อเหตุผูกคอตัวเองมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว แต่แฟนช่วยไว้ได้ทัน อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนญาติและผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดโดยละเอียด หาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป พร้อมทั้งนำร่างไปชันสูตร?และมอบให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดปมสาวโดดตึก ถูกพักงานไร้เงิน เจอสัญญาเงินกู้ 5 พัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง