Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 28 พ.ย. 2563

พิธีกรดังช็อกดับเบิ้ล ลูกน้องสาวสูญ 23 ล้าน พิษรักลวง ร่ำไห้สูญเงิน-น้องพาแม่หนี

20 เม.ย. 2563 - 06:48 น.

สุดช้ำร่ำไห้เผยเรื่องราวสูญเสีย 23 ล้าน เปิดเรื่องราวลูกน้องในรายการของพิธีกรชื่อดัง รายการตีสิบเดย์ พิษรักหลอกลวง สูญเงิน 23 ล้าน วิทวัจน์ สุนทรวิเนตร์ ยอมรับกลางรายการ ช็อกทั้งเรื่องเพิ่งรู้ลูกน้องรวย 23 ล้าน แถมช็อกซ้ำ ลูกน้องถูกหนุ่มหลอกเงินไปหมดภายใน 2 ปี

มาเปิดเผยเรื่องราวเป็นอุทาหรณ์ คุณน้อง หญิงสาว เผยว่า พ่อเสียชีวิตทิ้งมรดกไว้ให้ 7-8 ล้าน เจ้าตัวพัฒนาเงินงอกเงยร่ำรวย จน วิทวัจน์ ถึงกับถามติดตลกมีเงินขนาดนี้มาทำงานอยู่กับผมทำไม เจ้าตัวบอกว่าชอบอิสระทำอาหารให้คนกินอร่อย ไม่ชอบทำงานแบบออฟฟิศ อยู่บ้านเฉยๆ

ขณะที่ทีมงานรายการก็เพิ่งรู้เรื่องราว ที่คุณน้องพร้อมเปิดเผยเป็นอุทาหรณ์ เจ้าตัวเผยว่า มีเงิน 23 ล้าน ก่อนเจอผู้ชายคนหนึ่ง ปล้นด้วยรัก ใน 2 ปี พร้อมทั้งเผย 6 ขั้นตอน รัก ลวง หลอก

หลังไปพบหนุ่มหน้าตาดี ใสซื่อ วัย 28 ปี ขณะไปเที่ยวครั้งแรกในวันเกิดเพื่อน เขาเป็นบาร์เทนเดอร์ และมาเจออีกหลายครั้ง ก่อนฝ่ายชายขอไลน์ คุยกันจนเขาบอกอยากออกไปจากงานกลางคืน เขาทำให้เราดูมีค่า แสดงความหึงหวง

แสร้งว่าจริงใจ เดือนที่สี่ พาไปหาพ่อแม่ ดราม่าปัญหาชีวิตเรื่องเงินทอง เดือนที่สิบเขาบอกออกมากับเรา เขาเสียรายได้ เลยให้เงินเขาวันละ 3 พัน มีปัญหาจำนำรถ ก็ช่วยเขาเอารถออกมาอีก แสนห้า และมีปัญหาจุกจิกที่บ้านอีก

ปัญหาหนักสุดเขาเริ่มบอกว่าเขาติดการพนัน เขาติดบอล เป็นสิ่งที่เราสูญเสียไปมากที่สุดกับเรื่องนี้

เงินจางก็หมดรัก พอเงินเราเริ่มหมด กับการเที่ยว กินหรู และพนันบอล ยกระดับชีวิตเขา พอเราเริ่มเปย์ เขาก็มาเจอเราทุกวัน จะใช้วิธีทำให้สงสาร อยากได้อะไร จะบอกว่าไม่มีเคยมี ไม่เคยใช้

แต่พอเราลำบาก เงินเราหมดจากการใช้ชีวิตผิด เขาเริ่มหาเรื่องทะเลาะ ตอนเงินเราหมดไปประมาณ 20 กว่าล้าน ในเวลาปีครึ่ง เหลืออีก3ล้าน เราเริ่มรู้ตัว แต่ยังคิดว่าเขาจะจริงใจกับสิ่งที่พูด

เขาเริ่มบอกทำไมขอเงินยากขึ้น งกขึ้น ทำให้ชีวิตเขาแย่ จาก 3 ล้าน ก็เหลือ 3หมื่นสุดท้าย บอกเขาว่าอย่ายุ่ง จะเอามาทำธุรกิจ ทำอาหารให้รายการตีสิบ สุดท้ายเขาโอนไปหมดเหลือ15บาท


มากกว่าสูญเสียเงิน คือ การสูญเสียคุณแม่ คุณน้อง ร่ำไห้ เผยว่า แม่นำสเตทเมนต์ 23 ล้านที่ถูกนำไปใช้หมด มาแล้วแม่ร้องไห้หนัก ถามว่า 23 ล้านไปไหนหมด แล้วแม่มากอดบอกเริ่มใหม่ ก่อนน้องชายจะพาแม่ไป ปีกว่าแล้วติดต่อแม่ไม่ได้เลย

เพราะทุกครั้งแม่เตือน เราก็จะว่าแม่ นี่คือการสูญเสีย ที่เรียกกลับคืนไม่ได้ แต่ผู้ชายยังมาว่าเราทำชีวิตเขาพังอีก เจ็บจี๊ดมารู้ผู้ชายมีเมียอยู่แล้วด้วย

ชีวิตพัง เงินหมดที่พ่อแม่สร้างมาให้เราด้วย ตอนนี้ทำงานในรายการตีสิบฯ ขับแกร็บด้วย เริ่มชีวิตใหม่

ขณะที่ พิธีกรดัง เผยถึงลูกน้องที่ทำงานด้วยกันหลายปี โดยเพิ่งมารู้ทีหลังถึงเรื่องราวสุดช็อก เผยว่า คุณน้องทำงานเก่ง ขับแกร็บ ภาษาดีมาก ที่บ้านนี้ไม่ใช่ธรรมดา เคยไปเรียนที่อเมริกา จบที่ออสเตรเลีย น้องชายจบอังกฤษ แต่ชีวิตพังเพราะผู้ชายห่วยๆ

ซึ่ง คุณน้อง ยอมรับเพราะตัวเราเองที่ไม่มีสติด้วย จึงนำมาซึ่งการสูญเสียครั้งนี้

 

cr.ตีสิบเดย์

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พิธีกรดังช็อกดับเบิ้ล ลูกน้องสาวสูญ 23 ล้าน พิษรักลวง ร่ำไห้สูญเงิน-น้องพาแม่หนี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง