บางครั้งชะตาก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ นักแสดงหนุ่มสุดเศร้า เผยนาทีสุดยื้อชีวิต ช็อกวงการบันเทิงอีก เมื่อ แจ็ค-อาคิรา สายสร้อย ผู้จัดการส่วนตัวของนักแสดงช่อง 3 ได้เสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน

โดย เชน เตชินต์ นักแสดงหนุ่มช่อง 3 โพสต์ข้อความอาลัยการสูญเสียว่า พี่แจ็คพี่สาวของผมเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูปเลย แต่! รูปนี้ผมเป็นคนถ่ายให้เอง พี่แจ็คหลับให้สบายดีนะ ไม่ต้องห่วงอะไรทั้งนั้นเลย เดี๋ยวจะดูแม่เอง รักและคิดถึงเสมอตลอดไป @akira_saisoi
ปล.ศพพี่แจ็คตั้งอยู่ ที่วัดศรีจันทร์ ศาลาโฆษะ
ต.ในเมือง อ.เมือง จังหวัดขอนแก่น นะครับ

ผจก.ดาราดับ

นักแสดงหนุ่มสุดเศร้า เผยนาทีสุดยื้อชีวิต ช็อกวงการบันเทิงอีก เมื่อ แจ็ค-อาคิรา สายสร้อย ผู้จัดการส่วนตัวของนักแสดงช่อง 3 ได้เสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน

ก่อนจะโพสต์ชี้แจงถึงสาเหตุการเสียชีวิตของผู้จัดการส่วนตัวว่า ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ส่วนนี้ ชี้เเจงสาเหตุการเสียชีวิตของพี่เเจ็คนะครับ
หลังจากที่พี่เเจ็คมีปัญหาสุขภาพต้องเข้าห้อง ICU พี่แจ็คกินยาและปรับเปลี่ยนพฤติกรรม คุมอาหารและออกกำลังกายทุกวัน แต่บางครั้งชะตามันก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ครั้งนี้เกิดลิ่มเลือดอีกครั้งที่หัวใจ ทำให้พี่แจ๊คหมดสติและหัวใจหยุดเต้น พวกเราช่วยกันและเรียกรถพยาบาลทันที

ถมาบ้านในเวลาเพียง5นาทีหลังจากที่เรียก และพี่เเจ็คถึงมือคุณหมอช่วยยื้อชีวิตต่อจนถึงที่สุด ยาทุกตัว เครื่องมือทุกอย่าง แต่พี่แจ็คหมดเวรกรรมแล้ว พี่แจ็คจากไปอย่างสงบ โดยมีผมและเพื่อนสนิทอยู่เคียงข้าง พี่แจ็คมีโรคประจำตัวเป็นลิ่มเลือดอุดตันอยู่แล้ว และครั้งนี้เป็นลิ่มเลือดอุดตันที่กล้ามเนื้อหัวใจ ทำให้เกิดกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดเฉียบพลัน

พี่แจ็คไม่เคยมีอาการไข้ ไอ หายใจเหนื่อยใดๆ ย้ำ!!! นะครับ ไม่เคยมีไข้ อาการหายใจเหนื่อย เพราะฉะนั้นไม่ได้เสียชีวิตจากการติดเชื้อที่ปอด
ไม่ใช่โควิด นะครับ
ไม่มีอะไรต้องห่วงนะพี่แจ็ค ผมจะก้าวไปข้างหน้าต่อ สานฝันทุกอย่างของพี่แจ็คเอง ยืนมองพวกเราบนฟ้านะครับ ให้กำลังใจเชนและเพื่อนๆ รักและเคารพเสมอครับ. กุรักมึงนะพี่แจ็ค

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน