ร้องให้ช่วยลั่น! ด.ช. ตบ-ต่อย ด.ญ. ในห้องน้ำวัด บังคับอม พยายามข่มขืน

23 เม.ย. 2563 - 22:22 น.

สาวโพสต์ได้ยินเสียงร้องให้ช่วยในห้องน้ำ เด็กชายตบเด็กหญิง บังคับให้อมอวัยะเพศ พยายามข่มขืน รีบแจ้งตำรวจเข้าช่วยเหลือ ก่อนพาเด็กหญิงไปส่งบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 23 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ อะ นุ โพสต์ภาพเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง พร้อมระบุว่า เป็นเด็กยังขนาดนี้โตไปจะเป็นยังไง ไม่ใช่ว่าเข้าไปยุ่งเรื่องของเด็ก เรื่องมีอยู่ว่าเราไปถ่ายรูปกับน้องที่วัดนึงย่านฝั่งธน พอดีจะเข้าห้องน้ำได้ยินเสียงเด็กร้องมาจากห้องน้ำชาย (ช่วยด้วย) เราก็คิดว่าเด็กมัน

คงเล่นกัน รอฟังอีกสักพักเริ่มไม่ใช่ละได้ยินเสียงตบ(แบบเเรงมาก) แล้วพูดว่ากุบอกมึงให้อมไอ้เราก็ตกใจหันไปมองหน้ากันกับน้องแล้วตะโกนไปว่า (เห้ยทำไรกันอะ) ก็ยังไม่ออกมาขนาดที่เราตะโกนก็ได้ยินเสียงขอความช่วยเหลืออยู่เรื่อยๆ


พร้อมกันมีเสียงตบเป็นระยะ พอดีเห็นรถขับกำลังจะออกจากวัดเห็นในรถเป็นพระ เลยนิมนต์หลวงพ่อมาช่วยดู หลวงพ่อเลยเเนะให้ แจ้งตำรวจเราก็เลยโทรเเจ้งไป พอตำรวจมาเด็กนี่ก็ยังไม่หายซ่าปากคอเราะร้ายเหมือนเดิม

พอตำรวจสอบถามน้องผู้หญิงบอกว่าไอ้เด็กเสื้อเขียวผมทองมันบังคับให้อม แล้วพยายามจะข่มขืนน้องพอน้องไม่ยอม ตบน้องต่อยน้อง พอไปส่งน้องถึงบ้านคือแบบ น้องมาเล่นไกลมาก คือพ่อแม่น้องไม่ควรปล่อยมาไกลขนาดนี้

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ร้องให้ช่วยลั่น! ด.ช. ตบ-ต่อย ด.ญ. ในห้องน้ำวัด บังคับอม พยายามข่มขืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง