ดีเจดาด้า ลงรูปคู่ ธนาธร ดราม่าหนักจนได้ ต้นหอม ถึงกับคอมเมนต์ยาว!

24 เม.ย. 2563 - 06:54 น.

ดราม่าสนั่นไอจีดีเจดาด้าหนักจนได้ หลังโพสต์รูปคู่พ่อของฟ้าธนาธร ขณะมาออกรายการ เจอถูกตำหนิเป็นสื่อชัดเจนไปมั้ย ก่อนชาวเน็ตรุมถล่มเละเจ้าของคอมเมนต์ดังกล่าว ดีเจต้นหอมเข้ามาคอมเมนต์สอนยาวเหยียด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย ดีเจดาด้า วรินดา โพสต์ภาพกับธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ขวัญใจฟ้าของพ่อ ขณะเป็นแขกรับเชิญในรายการ พร้อมแคปชั่น ฟ้ารักพ่อค่ะ กลายเป็นดราม่า หลังมีคนเข้ามาคอมเมนต์ลักษณะเชิงตำหนิว่า ชัดเจนไปมั๊ย คุณเป็นสื่อนะ

ดาด้า-ธนาธร

ดีเจดาด้า เจอดราม่าหนัก หลังโพสต์รูปคู่ธนาธร เจอถูกตำหนิเป็นสื่อชัดเจนไปมั้ย ก่อนชาวเน็ตรุมถล่มเละเจ้าของคอมเมนต์ดังกล่าว ดีเจต้นหอมเข้ามาคอมเมนต์สอนยาวเหยียด


ขณะที่ดีเจดาด้าเข้ามาคอมเมนต์ตอบว่า ถ้ามีโอกาสได้สัมภาษณ์ท่านายก ด้าก็จะขอถ่ายรูปและโพสต์ลงigแน่นอนค่ะ ถ้าคุณคิดแบบนี้คุณเองนั่นแหละที่มีอคติและไม่เป็นกลางค่ะ

โดยกลายเป็นดราม่าหนัก ชาวเน็ตเข้ามาถล่มวิพากษ์วิจารณ์เจ้าของคอมเมนต์ดังกล่าวจำนวนมากขณะที่เจ้าของคอมเมนต์ดังกล่าวก็ยังได้เข้ามาตอบโต้ด้วยว่า คืองงค่ะ พวกคุณมาด่าอะไรชั้นคะ ชั้นแค่บอกคุณดาด้าว่าเป็นสื่อ หมายถึงให้ระวัง คือ สรุป กูถูกพวกมึงด่า

ทำเอา ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ตอบเจ้าของคอมเมนต์ดังกล่าวยาวเหยียด พร้อมบอกว่า อย่าโกรธพี่นะ แต่พี่อยากสอน………

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดีเจดาด้า ลงรูปคู่ ธนาธร ดราม่าหนักจนได้ ต้นหอม ถึงกับคอมเมนต์ยาว!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง