Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 25 ต.ค. 2563

รวบ"เฒ่าโหด" ฆ่าศพเปลือย ไม้ฟาดหัวสยอง! ลูกสาวบุญธรรม (คลิป)

19 มิ.ย. 2560 - 08:59 น.

จนมุมแล้วพ่อบุญธรรมหื่นฆ่าเปลือยสาววัย 40 ที่นับถือเป็นพ่อลูกกัน เฒ่าสารภาพใช้ไม้ตีหัวจนเสียชีวิตแต่อ้างไม่ได้ข่มขืน ที่ถอดเสื้อผ้าเหยื่อเพราะมีเพศสัมพันธ์กันโดยที่ฝ่ายหญิงสมยอม แต่ตร. ไม่เชื่อ เพราะก่อนตายเหยื่อปรับทุกข์กับนายจ้างว่าถูกพ่อบุญธรรมพยายามลวนลามหลายครั้ง ถึงขั้นจะขอลาออก แต่อีกแค่วันเดียวก็กลายเป็นศพ คาดคนร้ายพยายามขืนใจแต่เหยื่อต่อสู้เลย ถูกฆ่าตาย

จากคดีสะเทือนขวัญพบศพเปลือยของน.ส.พันทิพา หรือ"จุ๋ม" ใจตั้ง อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 193/9 ม.1 ต.บ้านค่าย อ.เมือง จ.ระยอง ถูกฆาตกรรมในบ้านพักคนงานสวน ผลไม้พื้นที่ ม.4 ต.ชากไทย อ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา ผู้ต้องสงสัยคือนายเพ็ชร ประทุมวัน อายุ 65 ปี พ่อบุญธรรมซึ่งพักอยู่ด้วยกัน โดยนายจ้างระบุว่าน.ส.พันทิพา เคยมาปรับทุกข์ว่า นายเพ็ชร ซึ่งรู้จักกันบนรถโดยสารเมื่อช่วงเดือนพ.ค.ที่ผ่านมา และพูดคุยถูกคอจนนับถือเป็นพ่อ และพากันมาสมัครงานที่สวนผลไม้ แต่ระยะหลังนายเพ็ชรมีท่าทีแปลกๆ ชอบลวนลาม และล่าสุดเมื่อวันที่ 15 มิ.ย. ถึงขั้นเดินแก้ผ้าโชว์ โดยน.ส.พันทิพา อยากจะลาออก แต่จากนั้นวันเดียวน.ส.พันทิพาถูกฆ่าเปลือย ส่วนนายเพ็ชรหอบเสื้อผ้าหลบหนีไปนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 มิ.ย. พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน ผบก.ภ.จันทบุรี พร้อมด้วยพ.ต.อ. อภิชาติ ไชยบุญเรือง ผกก.สภ.คิชฌกูฏ นำกำลังตำรวจสืบสวน ตามจับกุมนายเพ็ชร ที่บ้านเลขที่ 11 ต.สำโรงปราสาท อ.ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษ พ่อบุญธรรมโหดได้แล้ว โดยผู้ต้องหาให้การสารภาพว่าวันเกิดเหตุดื่มเหล้าจนเมาและมีปากเสียงกับน.ส.พันทิพา จึงใช้ไม้ตีศีรษะจนเสียชีวิต ส่วนศพที่มีสภาพ เปลือย นายเพ็ชรให้การว่ามีเพศสัมพันธ์กับผู้ตายโดยผู้ตายยินยอม

จากนั้นคุมตัวมาที่บ้านเกิดเหตุเพื่อทำแผนประทุษกรรมประกอบคำรับสารภาพ มีชาวบ้านที่ทราบข่าวมารอดูหน้าฆาตกรกันเป็นจำนวนมาก ขณะเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษกระจายกำลังช่วยกันประชาชนให้ออกห่าง หวั่นผู้ต้องหาถูกรุมประชาทัณฑ์ ตำรวจใช้เวลาทำแผนฯไม่นานก็รีบพาผู้ต้องหากลับมาควบคุมที่โรงพัก

พล.ต.ต.จรัลกล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพคดีฆาตกรรม เนื่องจากมีปากเสียงทะเลาะกันหลังจากดื่มสุราจนเมาได้ที่ ส่วนสาเหตุที่ถอดเสื้อผ้าผู้ตายออกเพื่อต้องการจะมีเพศสัมพันธ์ด้วย โดยยืนยันว่าผู้ตายสมยอม ไม่ได้มีการใช้กำลังบังคับข่มขืน แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อเพราะจากคำให้การของนายจ้างยืนยันว่าน.ส.พันทิพามาปรับทุกข์เรื่องที่ถูกลวนลามและถึงขั้นจะลาออก แต่ไม่นานก็ถูกฆาตกรรม

เบื้องต้นตำรวจคาดว่านายเพ็ชร พยายามปลุกปล้ำน.ส.พันทิพา แต่เหยื่อดิ้นรนต่อสู้จนถูกนายเพ็ชรทำร้ายเสียชีวิต เบื้องต้นแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาไว้ก่อน และรอผลชันสูตรศพผู้ตายว่ามีร่องรอยถูกขืนใจหรือไม่ แล้วค่อยแจ้งข้อหาเพิ่มเติม

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบ"เฒ่าโหด" ฆ่าศพเปลือย ไม้ฟาดหัวสยอง! ลูกสาวบุญธรรม (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง