Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 9 ก.ค. 2563

เสี่ยโป้ โพสต์สุดท้าย เจอถล่ม ปมบริจาค1บ.คณะก้าวหน้า ลั่นชอบพี่ธร แต่ข้อเสียรุนแรง

4 พ.ค. 2563 - 10:22 น.

ปรี๊ดเลย เสี่ยโป้ ประกาศโพสต์สุดท้าย หลังโดนถล่ม ปมไม่บริจาค คณะก้าวหน้า ก่อนบริจาค 1 บาท เข้าบัญชีช่อ ลั่นส่วนตัวชอบพี่ธร แต่ข้อเสียรุนแรงไปนิด

จากกรณีเสี่ยโป้เดือดโดนถล่ม เหตุไม่บริจาคเงินให้ คณะก้าวหน้า หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก “เสี่ยโป้ อานนท์” ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของ นายอภิรักษ์ ชัยอานนท์ โพสต์ข้อความระบุว่า “มาดูคับ ว่าเขาจะทำยังไงกับผม” ซึ่งเป็นภาพข้อความที่ทักเข้ามาในอินบ็อกซ์ในเฟซบุ๊ก ขอให้เสี่ยโป้ ช่วยเหลือและบริจาคเงินให้คณะก้าวหน้าที่กำลังเปิดรับบริจาค ช่วยเหลือประชาชนจำนวน 3,000 บาท และขอให้เสี่ยโป้บริจาคช่วยจำนวนหลายล้าน ทำเอาเสี่ยโป้ ไม่พอใจ บอกรบกวนเวลานอน

เสี่ยโป้ ยังโพสต์ข้อความระบุว่า “ผมอยากช่วยตรงไหนผมไปช่วยเอง ผมไม่ขอรับบริจาคใคร และก็ไม่ต้องมาขอให้ผมบริจาค ไม่ว่าจะเป็นน้องๆ นักศึกษา เด็ก คนรุ่นใหม่ มาขอให้ผมบริจาคให้กลุ่มก้าวหน้า ธนาธร ผมขอไม่บริจาคนะครับ สิทธิส่วนตัว ธนาธร มีเงินมากกว่าผมเป็นร้อยเท่า และการเปิดรับบริจาคแบบนี้ ธนาธรเคยลั่นว่าการแจกเงินเป็นการส่งเสริมให้คน … แล้วก็มาทำก็เหมือนถ่มน้ำลายใส่หน้าตัวเองครับ”

และพบว่า ‘เสี่ยโป้’ บริจาคเงินเข้าบัญชี น.ส.พรรณิการ์ วานิช แกนนำคณะก้าวหน้า เพียงแค่ 1 บาทนั้น

เสี่ยโป้

ปรี๊ดเลย เสี่ยโป้ ประกาศโพสต์สุดท้าย หลังโดนถล่ม ปมไม่บริจาค คณะก้าวหน้า ก่อนบริจาค 1 บาท เข้าบัญชีช่อ ลั่นส่วนตัวชอบพี่ธร แต่ข้อเสียรุนแรงไปนิด

ล่าสุด เสี่ยโป้ โพสต์คลิปแคปชั่น ใครจะชิงใคร ใครจะชัง ใครจะเสียด ใครจะสี ปล่อยเขาทำไป #เพราะเงินเราเอง #ใจเราเอง !! โดยในคลิปเจ้าตัวบอกว่า กูไม่บริจาคกูก็ผิด กูบริจาคบาทนึง กูก็ผิด มาขอให้กูลบโพสต์กูลบกูก็ผิด พร้อมเปิดเพลงให้ฟังความหมายเพลงด้วย บอกฟังไว้

พร้อมทั้งโพสต์แจงแต่เช้าว่า(เรียกร้องกันแต่เช้า ก็อ่านกันให้จบทุกบรรทัด) *โพสสุดท้ายของเรื่องนี้
#ส่วนตัวชอบพี่ธร #ธนาธรคือคนเก่ง #แต่ข้อเสียรุนแรงไปนิด
#ธนาธรคือคนที่ประเทศให้ความสำคัญคำพูดต้องชัดเจน
#ถ้าพี่ธรอยากรับบริจาคอยากช่วยประชาชนโดยไม่หวังทางการเมือง #สิ่งที่ลั่นวาจาออกมาว่าการบริจาคทำให้คนเหมือนขอ... #แต่กลับทำสะเอง #เหมือนกลืนน้ำลาย
#ถ้าธนาธรทำในรูปแบบนี้ไม่มีใครว่าได้เลย #ให้ประชาชนทำประโยชน์ให้สังคม #เช่นช่วยกวาดวัด #ช่วยเก็บขยะ #แล้วก็ให้เงินไป
#ทำให้ประชาชนรู้คุณค่าของเงิน #ต้องเหนื่อยถึงได้เงิน
#ไม่ต้องเป็นรัฐบาลก็ทำได้นะ #ถ้าช่วยจากใจ
#Htack #โป้รักพี่ธร

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เสี่ยโป้ โพสต์สุดท้าย เจอถล่ม ปมบริจาค1บ.คณะก้าวหน้า ลั่นชอบพี่ธร แต่ข้อเสียรุนแรง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง