Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 20 ก.ย. 2563

ดวงประจำวันพุธที่ 21 มิถุนายน 2560 ราศีใดได้ลาภหรือได้เลื่อนตำแหน่ง-ราศีใดพบรักกะทันหัน

21 มิ.ย. 2560 - 06:14 น.

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ลาภจากบริวาร ทำกิจการงานต่างๆ ได้มาก ด้วยความร่วมมือของพวกพ้อง บ่ายวันนี้มีผู้ใหญ่คนหนึ่งไปมาหาสู่ด้วยความหวังดีแก่ท่าน ได้รับจดหมายหรือเอกสารที่รอคอยอยู่

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้พบญาติพี่น้องที่อยู่ห่างไกลกัน แต่ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนหรือทำอะไร ค่าใช้จ่ายวันนี้จะสูงผิดปกติ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 15.41 น. ท่านจะได้ลาภหรือได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ ร่างกายไม่แข็งแรง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมักทำอะไรต่างๆ ไปตามอำเภอใจ ไม่ฟังคำทักท้วงของใครใดๆ ทั้งสิ้น จะโกรธง่ายและทำข้าวของแตกหักเสียหายพอสมควร ถ้าใจเย็นลงได้ก็จะเป็นการดี ผู้มีเกียรติมาเยี่ยมเยียนถึงบ้าน พี่ป้าน้าอาเจ็บไข้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านใช้ชีวิตและการทำงานตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงช่วงบ่าย โดยไม่มีอะไรแปลกใหม่เกิดขึ้น แต่หลังจากนั้นจะเปลี่ยน แปลงเป็นอย่างมากและจะโชคดีไปจนถึงเย็นวันศุกร์ สิ่งที่ดีอย่างยิ่งสำหรับท่านคือความรักและการเงิน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านโชคดีโดยไม่คาดฝัน ได้ลาภเป็นทรัพย์สินสิ่งของแปลกประหลาดมีค่าหายาก เพื่อนหน้าใหม่หรือคนต่างภาษาแนะนำเรื่องการงานใหม่ๆ แก่ท่าน อาจมีการเปลี่ยนแปลงนายงาน มีโชคดีทางการเงินติดต่อกันหลายวัน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะมีโชคลาภทางการเงินและการงานติดต่อกันหลายวัน และอาจมีการทำงานแบบหักโหมเกินกำลัง มีการเดินทางหรือได้ลาภจากทางไกล จะมีผู้ขออาศัยอยู่ด้วย ซึ่งไม่เหมาะกับโชคชะตาของท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านไม่ควรคาดหวังสิ่งใดล่วงหน้าเป็นเวลานานๆ ไม่ควรซื้อสินค้ามากักตุนเพื่อเก็งกำไร ไม่มีโชคดีในการลงทุนทุกเรื่อง พี่ป้าน้าอาหรือนายงานที่เป็นผู้หญิงให้ลาภ เที่ยวกลางคืนมีภัย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านไม่ค่อยแข็งแรงเพราะทำงานมากเกินกำลัง รับประทานอาหารและพักผ่อนไม่เป็นเวลา ถูกญาติผู้ใหญ่เพ่งเล็งคอยจับผิด จะไปรักกับผู้ที่มีภูมิหลังขัดแย้งกับท่าน ไม่ควรทำกิจการใดๆ ที่ซ้ำกับผู้อื่น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้ลาภจากการทำงาน เช่น ได้ค่าล่วงเวลา ได้ข่าวดีจากทางไกล มีญาติมิตรที่อยู่ต่างประเทศมาหา ได้ เสียสละผลประโยชน์ส่วนตัวเพื่อส่วนรวมตามอัตภาพ บุตรหลานน้องๆ เที่ยวเก่งขึ้น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีความเบื่อหน่ายในชีวิตประจำวัน ต้องทำงานซ้ำๆ กันแบบแล้วไม่รู้จักแล้ว หางานให้บริวารทำได้สำเร็จ ได้ของใช้ใหม่ๆ สวยงามเข้าบ้าน ควรพูดถึงผู้อื่นให้น้อยๆ ลงไม่เช่นนั้นจะเกิดวิวาทกันได้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะมีรายได้พิเศษจากงานอดิเรก มีลาภอย่างแปลกประหลาดโดยไม่นึกไม่ฝันหลายอย่าง บริวารซึ่งมีอิทธิพลจะหาเรื่องทะเลาะกับผู้อื่น เป็นการสร้างศัตรูให้แก่ท่านโดยไม่รู้ตัว คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านที่มีคู่แข่งขันไม่ว่าเรื่องใดก็ตาม จะได้รับความคุ้มครองจากฝ่ายเดียวกับท่าน ได้เครื่องประดับที่สวยงามมีค่า คนโสดพบรักอย่างกะทันหัน บุตรหลานรุ่งเรืองทำมาค้าขึ้นมั่งมีศรีสุข

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันพุธที่ 21 มิถุนายน 2560 ราศีใดได้ลาภหรือได้เลื่อนตำแหน่ง-ราศีใดพบรักกะทันหัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง