ลุงแท็กซี่ รีบโอนเงินอย่างไว หลังเจ้าของอู่ แฉติดหนี้ไม่ยอมจ่ายไล่ไปฟ้องเอาเอง

13 พ.ค. 2563 - 15:31 น.

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์เรื่องราวของ ลุงสิทธิ์ชัย ใกล้ชิด อายุ 72 ปี ซึ่งเป็นคนขับแท็กซี่ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาว่าชีวิตเหมือนหนังในละคร และตอนนี้ก็ไม่มีกินแล้ว ต้องปรับตัวเองให้อยู่รอด เพราะไม่มีเงินจ่ายค่าเช่ารถวันละ 300 บาท เลยต้องมารับจ้างส่งพัสดุแทนรับส่งผู้โดยสาร จนประชาชนแห่โอนเงินให้ 8 ล้าน แต่แล้วก็หายหน้าไป และมีเจ้าของอู่มาแฉว่า ไม่ยอมคืนเงินที่ติดไว้นั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 13 พ.ค.63 นายปรีชา เจ้าของอู่แท็กซี่มังกรเจ้าพระยา ได้เดินทางมาที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.อดิเทพ โพธิ์เจริญ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อถอนแจ้งความ หลังจากที่ลุงสิทธิ์ชัย ได้ให้เพื่อนสนิทโอนเงิน 14,970 บาท เข้ามาซึ่งใช้หนี้ที่ค้างค่าเช่ารถให้ตนเรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ภายหลังจากนายปรีชา พบพนักงาน สอบสวน โดยใช้เวลา 30 นาที ก่อนที่ นายปรีชา เปิดเผยอีกครั้งว่า ที่ตนเองมาขอถอนแจ้งความ เนื่องจากตน ได้เงินคืนครบตามจำนวนที่นายสิทธิ์ชัย ค้างอยู่คืนทั้งหมด ทั้งนี้ตนเองก็ไม่ทราบว่าขณนะนี้นายสิทธิ์ชัย อยู่ที่ไหน เนื่องจากนายสิทธิ์ชัย ติดต่อโอนผ่านมาทางลูกชาย ต่อไปนี้ตนเองไม่ขอเกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าวแล้ว และต้องขอบคุณสื่อที่ทำให้ตนเองได้เงินคืน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่



อัลบั้มภาพ ลุงแท็กซี่ รีบโอนเงินอย่างไว หลังเจ้าของอู่ แฉติดหนี้ไม่ยอมจ่ายไล่ไปฟ้องเอาเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง