Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 27 ต.ค. 2563

สลดช็อกร้องไห้จนล้มพับ!! เพื่อนนร.ป.5 เพิ่งรู้‘น้องพิม’ตาย กอดคอปล่อยโฮ-ครูปิดข่าวร้าย(คลิป)

24 มิ.ย. 2560 - 12:56 น.

จากกรณีจับลุงวัย 58 ปี ฆ่าโหด ด.ญ.วัย 11 ขวบ น้องพิม ลูกสาวเพื่อนร่วมงาน รับสารภาพสิ้นไส้ขี่จยย.ไปรับที่โรงเรียน อ้างเหยื่อเรียกว่า "ลุงจ๋า" เลยเกิดอารมณ์ทางเพศ สบโอกาสลงมือในไร่มัน แต่เด็กดิ้นร้อง จึงบีบคอจนแน่นิ่ง ลวนลามล่วงละเมิด จับกดน้ำซ้ำ ขี่รถกลับบ้านทำตัวปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น กระทั่ง ตร.คุมตัวไปสอบ จำนนด้วยหลักฐานยอมเปิดปากสารภาพ พ่อแม่เหยื่อสุดเศร้าเสียใจรับศพลูก เผยรู้จักกับผู้ต้องหา เห็นเป็นคนเรียบร้อยธรรมะธัมโม แต่ชอบดื่มเหล้า เคยให้ไปรับลูก 2 ครั้ง กระทั่งเกิดเหตุสลด

ล่าสุดที่วัดคลองกรำ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง บรรยากาศพิธีบำเพ็ญกุศลของ น้องพิม เด็กหญิงอายุ 11 ปี นักเรียน ป.5 ที่ถูกนายวิชัย โชติเสนา อายุ 57 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนของพ่ออุ้มตัวไปฆ่า หลังพยายามล่วงละเมิดแต่เด็กขัดขืนพยายามวิ่งหนี ประกอบกับอวัยวะเพศไม่แข็งตัว จึงทำให้โมโห บีบคอเด็ก นำตัวไปกดน้ำจนเสียชีวิต และมาถูกจับได้ที่แคมป์คนงาน เป็นไปด้วยความโศกเศร้า

โดยมีเพื่อนๆ ร่วมชั้นเรียนที่เพิ่งเดินทางกลับมาจากเข้าค่ายมาร่วมในพิธีเป็นจำนวนมาก พากันร้องไห้ระงม หลังทราบข่าวร้าย เนื่องจากระหว่างที่ไปเข้าค่ายครูได้ปิดข่าวร้ายไม่กล้าบอกเด็กๆ จึงทำให้เพื่อนร่วมชั้นยังไม่ทราบว่าน้องไม่มีชีวิตอยู่แล้ว เพื่อนบางคนทราบเรื่องถึงกับร้องไห้จนเป็นลมล้มกองกับพื้น

เพื่อนกล่าวทั้งน้ำตาว่า คนที่ทำกับพิมไม่มีจิตใจที่ดี ที่มาฆ่าพิมที่เป็นคนซื่อๆ ได้ พิมเป็นคนนิสัยดี ยิ้มแย้ม

ขณะเพื่อนบ้านของน้องพิม ได้ไปแจ้งกับครอบครัวน้องพิม ให้ไปทำพิธีเชิญวิญญาณน้อง หลังจากฝันเห็นน้องพิมยังหนาวอยู่ในป่า อยากให้พ่อแม่ไปรับ โดยเรียก น้าจ๋าๆ น้าช่วยหนูที หนูกลับบ้านไม่ได้ ซึ่งล่าสุดพ่อแม่ได้ไปทำพิธีเรียบร้อยแล้ว

ขณะที่พ่อแม่เองยังทำใจไม่ได้ ยิ่งเห็นภาพวาดที่น้องวาดตามฝาบ้าน ยิ่งคิดถึงลูก และยังเจ็บปวดมาก เพราะผู้ก่อเหตุเป็นทั้งเพื่อนพ่อ และพ่อเพื่อนน้องพิมเองด้วย

cr.ช่อง3

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สลดช็อกร้องไห้จนล้มพับ!! เพื่อนนร.ป.5 เพิ่งรู้‘น้องพิม’ตาย กอดคอปล่อยโฮ-ครูปิดข่าวร้าย(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง