logo

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

เจ้าสาวใจชื้น! หลังฝ่ายเจ้าบ่าวยอมชดใช้ค่าเสียหาย-เตรียมจัดวิวาห์ชื่นมื่นอีกรอบ

25 มิ.ย. 2560 - 13:04 น.

 

 

 

“เจ้าบ่าว” หอบสินสอดหนี ยินยอมชดใช้ค่าเสียหายให้เจ้าสาวแล้ว พร้อมรับผิดชอบจัดพิธีแต่งงานใหม่หลังเรื่องเงียบ

 

เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านใน ต.รังกาใหญ่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา เพื่อติดตามกรณีที่เจ้าบ่าวหอบเงินสินสอดหนีกลางแต่งงานและเจ้าสาวได้เข้าแจ้งความเมื่อวานนี้ (24 มิ.ย.) บรรยากาศที่บ้านพบเพียงพ่อกับแม่ของเจ้าสาวและญาติๆ กำลังเก็บของที่ยืมและเช่ามาจัดงานแต่งงานภายในบริเวณบ้าน ส่วนเจ้าสาว ได้เดินทางกลับไปทำงานที่กรุงเทพ แล้วตั้งแต่ช่วงเช้ามืดของวันนี้

นายบุญสวน (สงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี พ่อของเจ้าสาวเล่าว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นครอบครัวของตนรู้สึกเสียใจมาก สาเหตุเกิดจากความไม่เข้าใจของญาติทั้ง 2 ฝ่าย ส่วนตนและภรรยาซึ่งเป็นพ่อกับแม่เจ้าสาวนั้นไม่ได้มีปัญหาอะไร คุยกันเข้าใจแล้วแต่ญาติก็อารมณ์ร้อนกันทั้ง 2 ฝ่าย ด้วยความรักที่มีต่อทั้งเจ้าสาวและเจ้าบ่าวจนเกิดเหตุการณ์วุ่นวายขึ้น ตนรักและสงสารลูกมากเพราะเขาต้องทำงานที่ต้องพบปะผู้คนมากมาย พ่อและแม่ก็ได้แต่ปลอบและให้กำลังใจลูก และตอนนี้ลูกสาวก็เดินทางไปทำงานที่กรุงเทพแล้ว ส่วนการเจรจาพูดคุยกับทางฝ่ายเจ้าบ่าวก็ตกลงกันได้ด้วยดีเมื่อคืนนี้คือฝ่ายเจ้าบ่าวยินดีจะมาชดใช้ค่าเสียหายและจะมาทำพิธีการแต่งงานให้ถูกต้องตามประเพณีโดยจะจัดงานเล็กๆ เฉพาะในครอบครัวของเราเท่านั้น แต่รอให้ทุกอย่างลงตัวและสถานการณ์ต่างๆดีขึ้นก่อนเพราะทั้งสองคนเขายืนยันว่ายังรักกันดี

“ผมต้องกราบขอโทษแขกและญาติๆที่มาร่วมในงานแต่งงานลูกสาวของผมและเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้นมา ผมขอรับผิดแทนลูกและก็หวังว่าทุกท่านคงจะเข้าใจและให้อภัยครอบครัวของผม” นายบุญสวนกล่าว


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

เจ้าสาวใจชื้น! หลังฝ่ายเจ้าบ่าวยอมชดใช้ค่าเสียหาย-เตรียมจัดวิวาห์ชื่นมื่นอีกรอบ