Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 23 ก.ย. 2563

ดวงประจำวันพุธที่ 28 มิถุนายน 2560 ราศีใดได้ลาภลอย-ราศีใดได้เงินไม่น่าเชื่อถ้าโสดพบรัก

28 มิ.ย. 2560 - 06:11 น.

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ข่าวญาติมิตรและบริวารเกิดทะเลาะวิวาทกัน หรือเป็นคดีความ ท่านเองอาจเกิดปัญหาในเรื่องผลประโยชน์ทับซ้อน เกี่ยวแก่บ้านเรือนและไร่นาสวน ไม่ควรแก้ไขสิ่งที่ท่านทำมาดีแล้ว

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านขาดผลประโยชน์บางสิ่งบางอย่างไปบ้าง เพราะมีผู้ริษยากลั่นแกล้งโดยไม่เป็นธรรม ไม่ควรเที่ยวเตร่ในเวลากลางคืน อาจหลงทางและทำทรัพย์สินเสียหายได้โดยง่าย งานในด้านลายลักษณ์อักษรอาจเสียหายขึ้น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับผลกระทบต่างๆ ในสิ่งที่บริวารกระทำหรือเกี่ยวข้อง ของหายในระยะนี้จะหาไม่พบ ไม่ควรให้ผู้อื่นเข้ามาเกี่ยวข้องในการงานและการเงินของท่านโดยไม่จำเป็น การอาศัยผู้อื่นให้ทำการเงินแทนไม่ดี

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ร่วมงานกับผู้ใหญ่ที่มีความเมตตากรุณาและเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ได้ลาภลอยโดยชนต่างภาษาเป็นผู้นำมาให้ ญาติมิตรมีความสามัคคีกลมเกลียวกัน บริวารที่อยู่ห่างไกลได้ทำงานให้ท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีรายได้ประจำเพิ่มขึ้นและจะต่อเนื่องไปอีกเป็นเวลานานพอสมควร ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 00.03 น. ญาติมิตรสนิทย้ายบ้านหรือที่ทำงานไปอยู่ที่ห่างไกลจากท่าน แต่ยังสนิทสนมกันแน่นแฟ้นเหมือนเดิม

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับคู่กรณีที่กำลังวิวาทบาดหมางกันหนักๆ เพราะเรื่องอาจลุกลามมาถึงท่านได้ ไม่ควรพาเด็กๆ ที่ไม่ใช่ลูกหลานท่านไปเที่ยวไหนไกลๆ หรือแม้แต่ดูหนังดูละครก็ไม่ควร

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ที่น่าขบขันสนุกสนาน พระเกตุย้ายเข้าราศีตุล 22.46 น. ต่อไปนี้มักพบเหตุการณ์ประหลาดมหัศจรรย์บ่อยๆ จะหลงคุยกับคนไม่รู้จักเป็นนานแสนนาน เสร็จแล้วถามชื่อกันจึงรู้ว่าผิดตัว

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านสนใจในชีวิตความเป็นอยู่ของตนเองมากขึ้น เข้มงวดในเรื่องอาหารและการพักผ่อนร่างกาย มีเหตุการณ์แปลกๆ เกิดขึ้น โดยหาสาเหตุไม่พบ ทรัพย์สินมีค่าในบ้านหายไปโดยไม่มีร่องรอย แต่ท่านได้ลาภ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีหน้าที่สำคัญที่จะต้องดูแลให้กับตนเอง ได้แก่การมีใจหนักแน่นไม่โกรธง่าย อาทิตย์ อังคาร พุธเล็งราศีของท่าน จะมีผู้มายั่วยุให้ท่านมีอารมณ์ร้อนแรงบ่อยๆ แต่การงานได้ผลดีมาก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะสงสัยพฤติกรรมของญาติมิตรที่อ่อนกว่า เช่น เดินกับท่านอยู่ดีๆ ก็หายไปเฉยๆ กลับไปพบกันอีกทีที่บ้าน โดยไม่มีเหตุผลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ท่านแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อมต่างๆ เช่น ลมพิษทางกายภาพ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีการติดต่อกับญาติมิตรจำนวนมาก มีกิจกรรมร่วมกันต่างๆ นานา ล้วนแต่เป็นเรื่องสนุกสนาน บริวารที่เติบโตแล้วช่วยทำการงานได้อย่างดี ท่านทำอะไรก็ตามมักมีข้อบกพร่อง แต่มีคนมาช่วยแนะนำตักเตือน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ลาภทางการเงินอย่างไม่น่าเชื่อ ถ้าเป็นคนโสดอาจได้พบคนรักก็ได้ เหตุการณ์ในบ้านไม่ค่อยปกติ เพราะมีอะไรๆ เกิดขึ้นอยู่เสมอ ญาติผู้ใหญ่ระดับพี่ป้าน้าอามีปัญหายุ่งยากกันเอง บริวารที่มีฐานะดีนำลาภมาให้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันพุธที่ 28 มิถุนายน 2560 ราศีใดได้ลาภลอย-ราศีใดได้เงินไม่น่าเชื่อถ้าโสดพบรัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง