โต้คารมเดือด! พนักงานร้านสะดวกซื้อ ปะทะ แกร็บฟู้ด เรื่องจอดรถจยย.

วันที่ 27 พ.ค. นายณัฐพล อายุ 32 ปี พนักงานแกร็บฟู้ด เปิดเผยหลังชาวเน็ตแชร์คลิปภาพ พนักงานร้านสะดวกโต้เถียงกับ พนักงานแกร็บฟู้ด อย่างดุเดือด เรื่องการจอดรถจักรยานยนต์รุกล้ำที่จอดรถของร้านสะดวกซื้อ บริเวณปากซอยบงกชฝั่งพัทยาใต้ จ.ชลบุรี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายณัฐพล ซึ่งเป็นชายในคลิป เปิดเผยเรื่องที่เกิดขึ้นว่า นำรถจักรยานยนต์มาจอดเพื่อมารอรับอาหารเพื่อจะไปส่งให้กับลูกค้า ก็จอดรถข้างถนนไม่ให้ขวางการจราจร แล้วก็มีพนักร้านสะดวกซื้อเป็นผู้ชายบอกให้ย้ายรถให้หน่อย ตนก็เดินไปย้ายรถให้ แต่พนักงานคนนั้นกลับพูดว่าไม่เห็นหรอ ผมทำงานอยู่เนี่ย ทำไมคุณไม่ย้ายรถของคุณออกไป แต่รถของผมจอดข้างถนนซึ่งเป็นพื้นที่สาธารณะ ผมเลยเดินออกมาโดยไม่ย้ายรถเพราะทางพนักงานพูดไม่ดี

” จากนั้นพนักงานหญิงคนในคลิปมาด่ามาว่าผม ว่าที่ตรงนี้เป็นที่ของร้าน แกร็บฟู้ดไม่มีสิทธิ์มาจอด แล้วก็เกิดการโต้เถียงกันดังในคลิป เคยมีพนักงานแกร็บฟู้ดมาจอดแล้วเดินเข้าไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อ พนักงานหญิงคนนี้ก็ออกมาด่าว่า แกร็บฟู้ดก็งงว่าเขาก็เป็นลูกค้าแต่ทำไมถึงมาด่า พนักงานหญิงคนนั้นพูดมาคำหนึ่งว่า

โต้คารมเดือด

ขายน้ำให้กับแกร็บฟู้ดขวดหนึ่งได้กำไรไม่กี่บาทหรอก ผมก็คิดว่าผู้หญิงคนนี้น่าจะมีอคติกับแกร็บฟู้ดถึงชอบคอยมาด่ามาไล่พวกแกร็บฟู้ดอยู่ประจำ อยากจะบอกว่าพื้นที่สาธารณะไม่ว่าจะเป็นใครก็สามารถจอดได้เพราะมันเป็นพื้นที่สาธารณะ “

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน