Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 20 ก.ย. 2563

ตอกกลับสุดจี๊ด บุ๋ม ปนัดดา ลั่นไม่ใช่สงครามนางงาม เหตุ ปารีณา ตกรอบ

4 มิ.ย. 2563 - 18:54 น.

บุ๋ม ลั่นไม่ใช่สงครามนางงาม เหตุ ปารีณา ตกรอบ ชี้กลุ่มนางงามเราคุยกันตลอด รู้จักกันดี ไปกินข้าวด้วยกัน ทำอะไรด้วยกัน แต่คุณปรีณาไม่ได้อยู่กลุ่มนั้น

จากปมร้อนระหว่างน.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กับน.ส.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หรือบุ๋ม ปนัดดา พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง ที่ทั้งคู่ต่างแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกฎหมายคดีข่มขืนและตอบโต้กันไปมาแบบดุเดือด ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 4 มิ.ย. บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ดาราสาวและพิธีกรชื่อดัง เปิดใจว่า รู้สึกเสียความรู้สึกและตกใจมาก หลังน.ส.ปารีณา ออกมาโพสต์ตอบโต้แบบนั้น พร้อมกับนำรูปของตนที่สวมใส่ชุดว่ายน้ำมาโพสต์ พร้อมข้อความที่ไม่ให้เกียรติ ทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียง เพราะตนเป็นหนึ่งในสมาชิกคณะอนุกรรมาธิการศึกษากระบวนการยุติธรรมและกฎหมาย ที่เกี่ยวข้องกับปัญหาการข่มขืนกระทำชำเรา และการล่วงละเมิดทางเพศ ในคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาแนวทางป้องกัน และแก้ไขปัญหาการข่มขืนกระทำชำเราและการล่วงละเมิดทางเพศ เราจะต้องประชุมกันตลอด ดังนั้นงานในวงการของตนหายไป 2 วันเต็ม ซึ่งรายได้ก็หายไป แต่ถามว่าคุ้มมั้ย ตนรู้สึกว่าคุ้มมาก

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

“เราไม่เคยมีปัญหาส่วนตัวอะไรกับน.ส.ปรีณาเลย และเคยสัมภาษณ์เธอหลายครั้งแล้ว โดยในการสัมภาษณ์ถึงแม้ว่าจะมีคำถามจากทางบ้านที่ค่อนข้างรุนแรง เราเห็น เราก็เลือกที่จะไม่ถาม เพราะเป็นการให้เกียรติในความเป็นผู้หญิงของเขาและตำแหน่งที่เขาเป็น แต่ในกรณีของน.ส.ปรีณา ที่บอกว่าบุ๋มเป็นคนมากสามี ก็คิดว่าคงจะไม่ให้เกียรติกันแล้ว”บุ๋ม ปนัดดากล่าว

บุ๋ม ปนัดดา กล่าวอีกว่า ตอนแรกว่าจะหยุดไม่ใส่ใจ แต่คิดไว้ว่าถ้าการที่เราหยุดและอีกฝ่ายคิดได้และหยุดพฤติกรรมได้ ตนก็จะทำ แต่บังเอิญ เขาไม่หยุด และโพสต์หนักมาก มีชื่อตนชัดเจน ถึงขนาดที่ด่าว่า หมีเหม็นมาก ตนมองว่าแรงมาก ส.ส.เขียนกันแบบนี้หรอ ในเมื่อเขาไม่หยุด เริ่มเละเทะ ตนก็คิดว่าจะตัองฟ้องร้องเขา เพื่อให้เขารู้จักกับคำว่า มารยาทคืออะไร พ.ร.บ.คอมพ์คืออะไร คุณไม่มีสิทธิ์เอารูปตน ชื่อตนไปโพสต์แบบนั้น ในทางเสียๆ หายๆ และไม่ว่าตนจะเป็นแค่ที่ปรึกษา หรือเป็นใครก็ตาม คุณก็ควรจะให้เกียรติผู้หญิงด้วยกัน ไม่มีสิทธิ์มาดูถูกใคร ตนต้องเอาเรื่อง ให้เป็นหน้าที่ของทนาย และทำเพื่อปกป้องศักดิ์ศรีของคณะกรรมาธิการ คิดไว้ว่าจะเอาค่าฟ้องร้องที่ได้มา ไปเลี้ยงสุนัขจรจัดดีกว่า

“หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ บุ๋มมีแรงบันดาลใจใหม่ จากตอนแรกยืนยันตลอดว่าไม่สนใจเรื่องการเมืองเลย แต่วันนี้ถ้ามีโอกาส บุ๋มจะไปเป็นส.ส. และจะทำให้เขาดูว่า ส.ส.ที่ดี ควรทำตัวอย่างไร อยากทำให้เขาดูว่า น้ำดี ต้องทำยังไง ทำให้ประชาชนเห็นว่าการทำงานเพื่อประชาชนนั้น เขาทำกันยังไงบ้าง คุณไม่ควรทำแบบนี้ ควรหยุดพฤติกรรมแบบนี้ โดยหากหลังจากนี้ น.ส.ปรีณา จะไปออกรายการอะไร ตนก็ไม่ได้สนใจอะไรเลย ดีด้วยซ้ำ เพราะตนจะเก็บหลักฐาน แล้วก็ต้องมาสอนงานกันนิดนึง อนาคตเจอกัน”

“พอเกิดเหตุการณ์แบบนี้ หลายคนบอกว่า เป็นสงครามนางงาม ขอชี้แจงว่ากลุ่มนางงามเราคุยกันตลอด รู้จักกันดี ไปกินข้าวด้วยกัน ทำอะไรด้วยกัน แต่คุณปรีณาไม่ได้อยู่ในกลุ่มนั้น ดังนั้นจะบอกว่าเป็นสงครามนางงามไม่ได้ เพราะเขาตกรอบ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตอกกลับสุดจี๊ด บุ๋ม ปนัดดา ลั่นไม่ใช่สงครามนางงาม เหตุ ปารีณา ตกรอบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง