แม่ค้ามังคุด ขอพูดบ้าง เผยสาเหตุไม่ให้คืน หลังคลิปว่อนด่าโง่ทั้งผัวทั้งเมีย

5 มิ.ย. 2563 - 10:03 น.

จากกรณี สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ถึงกรณีเกิดปากเสียงกับเจ้าของแผงผลไม้แห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.ปทุมธานี หลังซื้อมังคุดเตรียมไปขาย แต่พบว่าแข็งทั้งลัง เนื่องจากยังอ่อนอยู่ โดยพบว่าทางร้านปฏิเสธความรับผิดชอบพร้อม และระเบิดอารมณ์ใส่ลูกค้าว่า “เออโง่เอง โง่ทั้งผัวทั้งเมีย”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ต่อมาแม่ค้าซึ่งไปรับซื้อพร้อมกับสามี (ที่พูดในโพสต์ ) เล่าว่า เมื่อวันที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา ไปซื้อมังคุดมาขาย 2 ลัง 20 กิโลกรัม แต่เป็นมังคุดแข็งเกือบยกลังขายได้เพียง 3 กิโลกรัม นอกนั้นแข็งหมด วันนี้จึงตัดสินใจนำมาเคลมขอเงินคืน แต่เคลมไม่ได้ ไม่รับผิดชอบก็ไม่ว่ากัน แต่กลับพูดจาไม่เหมาะสมใส่ลูกค้า จึงรับไม่ได้ และนำมาโพสต์เพื่อผู้ค้าส่งรายอื่นจะได้ไม่โดนหลอก

อีกทั้งเกรงจะเกิดปัญหาภายหลัง ที่ด่าทอกันเสียงดัง จึงไปแจ้งออฟฟิศเจ้าของตลาด เจ้าหน้าที่บอกว่า สามารถฟ้องร้องได้แม้ไม่มีใบเสร็จ ล่าสุดได้เข้าแจ้งความที่ สภ.คลองหลวง ข้อหาหมิ่นประมาท และตำรวจนัดสอบปากคำวันที่ 6 มิ.ย.นี้

ด้านนายภานุวัฒน์ จันทร์อุดมพร อายุ 28 ปี ลูกเจ้าของร้านมังคุดบอกว่า เหตุการณ์ในคลิปวีดีโอนั้น ทางลูกค้าได้มาซื้อมังคุดที่ร้าน จำนวน 2 ลัง 40 กิโลกรัม ราคา 800 บาท ซึ่งก่อนที่ลูกค้าจะซื้อนั้น ตนได้ให้ลูกค้าเลือกเป็นที่พอใจ และเมื่อวานนี้ (4 มิ.ย.) ลูกค้าได้นำมังคุดจำนวน 10 กิโลกรัมมาขอเปลี่ยนคืน และบอกว่าเป็นมังคุดอ่อน ซึ่งตนเองก็ไม่ได้ให้เปลี่ยน เพราะเวลาซื้อนั้นลูกค้าพอใจในสินค้าแล้ว และนำมาคืนเพียง 10 กิโลกรัม และมาเทบนพื้นหน้าร้าน คาดว่าลูกค้าจะเอาไปคัดเหลือแต่ลูกแข็ง แล้วเอากลับมาคืนทางร้านจึงไม่ยอม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ค้ามังคุด ขอพูดบ้าง เผยสาเหตุไม่ให้คืน หลังคลิปว่อนด่าโง่ทั้งผัวทั้งเมีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง