Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 22 ก.พ. 2563

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2559 : หมอทรัพย์ สวนพลู ราศีใดได้ลาภทรัพย์สิน-ความรักดีมาก

10 ต.ค. 2559 - 08:41 น.

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านไม่แข็งแรงอาจเจ็บป่วยเล็กน้อย ท่านกับผู้ใกล้ชิดเกิดมีทัศนะไม่ตรงกัน พี่ป้าน้าอาไปมาหาสู่ไม่ได้ต้อนรับเท่าที่ควร การลงทุนโดยหวังผลในระยะยาว จะเป็นไปตามความตั้งใจ กิจการงานมีอุปสรรค

ราศีพฤษภ 15 ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้รับความสนับสนุนจากผู้ใหญ่ทั้งทางตรงและทางอ้อม ได้ลาภเป็นหลักทรัพย์บ้านเรือนที่ดินหรืออื่นๆ จะเกิดเรื่องตื่นเต้นขึ้นในหมู่บ้านหรือไฟไหม้ใกล้บ้าน ใครมาทะเลาะกันอย่าออกไปดู เพราะจะมีภัย

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่เก็บทรัพย์สิน เพื่อความปลอดภัย แล้วนึกไม่ออกว่าเก็บไว้ที่ไหน ยังไม่ใช่เวลาเหมาะสมที่จะต่อเติมบ้านในระยะนี้ เพราะงบประมาณจะบานปลาย ความรักของท่านมีผู้สนับสนุน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านอาจเข้าไปอยู่ในที่คับขันโดยไม่รู้ตัว เช่น ลิฟต์ค้าง หรืออื่นๆ โดยไม่มีอันตราย การเดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกลไม่ราบรื่น ผลประโยชน์รายได้ถูกเบียดบังอย่างกว้างขวาง แต่รายละไม่มาก ท่านก็ไม่ทราบ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูง รายได้ล่าช้าผิดปกติหรือลดจำนวนลงตามสภาพสิ่งแวดล้อม แต่กิจการงานส่วนตัวของท่านยังรุ่งเรืองดี ผู้ใหญ่จะช่วยแก้ปัญหาสำคัญที่ท่านจัดการเองไม่ได้ เพื่อนที่แก่กว่าบอกลาภทางการงาน

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ที่อารมณ์ไม่ดี เช่น เขาป่วยแล้วท่านพาหมอไปรักษาให้ เขากลับดุหมอว่ารักษาไม่เป็น ถ้านำทรัพย์สินติดตัวมากๆ จะทำหายหรือหลงลืมไว้ที่อื่น เอกสารทางการงานผิดพลาดเพราะประมาท

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านที่ไม่แข็งแรงหรือมีอาการเจ็บป่วยเล็กน้อย เช่น ปวดฟันก็เป็นอุปสรรคในการทำงานอย่างมาก ได้บ้านเรือนที่ดินจากญาติผู้ใหญ่ซึ่งท่านนึกไม่ถึง การใช้จ่ายเป็นระเบียบขึ้นอาจมั่งมีขึ้นได้ในไม่ช้า ถ้ายังจนอยู่

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านที่ลงทุนกับกิจการระยะยาว เช่น การทำไร่นาสวนหรือคอกปศุสัตว์ จะได้ผลดีอย่างมาก หลุดพ้นจากข้อผูกพันหลายอย่าง เช่น บุตรหลานสำเร็จการศึกษาหรือเรื่องหนี้สินเรียบร้อย เป็นที่เบาใจของท่าน

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีความพยายามทำงานอย่างเข้มแข็ง เป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ ญาติมิตรที่อยู่ต่างบ้านต่างเมืองจะชักชวนให้ท่านไปอยู่ด้วย แต่ท่านยังดวงไม่ค่อยดี ไม่ควรตัดสินใจทิ้งงานและบ้านเรือนไปไหนไกลๆ บริวารให้ลาภ

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านทำกิจการงานสำเร็จ แก้ปัญหายากๆ ให้หมู่คณะได้ แม้จะมีผู้อื่นแอบอ้างว่าเป็นผลงานของเขาแต่ผู้ใหญ่ก็เชื่อท่านมากกว่า ไม่ควรเปิดโอกาสให้ใครมาค้างที่บ้าน เพราะอาจมีคดีความตามมาภายหลัง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านมักต้องช่วยเหลือทำการงานให้แก่ผู้อื่น งานของท่านเองสุมกันเป็นกองโตอยู่บนโต๊ะ ญาติมิตรที่คิดว่าท่านไม่มีเงินก็ดูถูกรู้ว่ามีก็มายืม ไม่ให้ผู้อื่นรู้เรื่องของท่านได้เลยก็จะเป็นการดี เด็กในบ้านจะหลงทาง

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะบังเอิญติดต่อเจรจาโดยใช้เวลานานแต่ตกลงกันไม่ได้ หรือหลงพูดกับคนที่พูดกันไม่รู้เรื่อง ได้รับผลประโยชน์จากงานที่ทำสำเร็จแล้ว กิจการงานของท่านรุ่งเรืองขึ้นตามลำดับขั้นตอน ศัตรูดิ้นรนหนักขึ้น


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2559 : หมอทรัพย์ สวนพลู ราศีใดได้ลาภทรัพย์สิน-ความรักดีมาก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง