เล่าปมหนุ่มฟอร์จูนเนอร์ชนดะ อ้างสติแตกลูกกระแทกรถแขนหัก ยันไม่ได้ทำร้าย

17 มิ.ย. 2563 - 15:14 น.

จากกรณีเหตุการณ์วุ่นบนท้องถนน เมื่อช่วงค่ำวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนแล้วหลบหนีบริเวณถนนนครเขื่อนขันธ์สามแยกพระประแดง ตำบลบางพึ่ง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ รถเสียหายรวม 14 คัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 17 มิ.ย. นายเอ (นามสมมุติ) น้องชายของ นาย นวพล อาวามี อายุ 29 ปี คนขับรถ รถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน 9กล-393 กทม. ที่ขับรถชนรถของผู้อื่น เสียหายกว่า 14 คัน


นายเอ กล่าวว่า จากที่ตนสอบถามกับ ทางภรรยาของ นายนวพล ทราบมาว่า เมื่อวานที่ผ่านมา นายนวพล และ ลูกชายวัย 3 ขวบเศษ ขับรถออกไปเพื่อจะไปซื้อของ และในระหว่างนั้นเอง นายนวพล ขับรถชน ทำให้ลูกชายกระแทกกับรถ แขนซ้ายหัก นายนพดลจึงตกใจมาก พยายามขอความช่วยเหลือแล้วแต่ก็ไม่มีใครสนใจ พี่ชายจึงได้รีบพาลูกชายไปส่งที่โรงพยาบาลให้เร็วที่สุด เลยทำให้ไปขับรถชนคนอื่นหลายคนจนเป็นข่าว

“ แต่ว่า ยืนยันได้ว่า ที่ลูกชายเขาแขนหักนั้น เกิดจากอุบัติเหตุ ไม่ได้เกิดจากการทุบตี เพราะพี่ชายรักลูกมาก และในระหว่างที่ขับรถนั้น ไม่ได้มึนเมาหรือดื่มสุรา แต่ที่ขับรถแบบนั้น ก็เป็นเพราะว่า พี่ชายตกใจมาก ลูกชายร้องเสียงดังมาก จึงได้รีบ ตั้งสติไม่ทัน จึงทำให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น “ นายเอ กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เล่าปมหนุ่มฟอร์จูนเนอร์ชนดะ อ้างสติแตกลูกกระแทกรถแขนหัก ยันไม่ได้ทำร้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง