Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มี.ค. 2564

อ่วม! บทเรียนราคาแพง ค่ายเพลง สั่งปลดแล้ว สาวล้อเลียนประจำเดือนเลอะ

20 มิ.ย. 2563 - 18:05 น.

โดนฟ้องล่าสุดโดนปลดจากค่ายเพลงอีก – โดนหนักอ่วมเลยสาวโพสต์ล้อเลียนประจำเดือนเลอะกระโปรง นอกจากสาวคู่กรณีประกาศฟ้องเรียกค่าเสียหายเท่าจำนวนยอดวิวประมาณ 5 แสน เพื่อไปทำบุญบริจาคให้องค์กรการกุศล แถมล่าสุด ค่ายเพลง ก่อนหน้านี้แค่พักงาน ตอนนี้ประกาศปลดสาวที่โพสต์ล้อเลียนดังกล่าวแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดย เฟซบุ๊ก นัท ค่ายเพลง เอ็นเค เรคคอร์ด โพสต์ล่าสุดว่า
“ผมในฐานะค่ายNK ขอใช้พื้นที่เล็กของผมบ้าง สืบเนื่องจากกระแสข่าว ที่เกิดขึ้น และข่าวที่นำเสนออาจจะตีความข้อมูลคลาดเคลื่อน ผมขอพูดด้วยความจริงเป็นข้อๆ ดังนี้
1. น้อง 2 คน ที่เป็นข่าวในคลิปtiktok เป็นเพียงนักแสดง ที่ทางค่ายเพิ่งติดต่อเพื่อจะให้มาแสดง MV เพลง กำหนดถ่าย ประมาณ เดือน กรกฎาคม 2563(ไม่ได้เป็นพนักงานในสังกัดค่ายNKแต่อย่างใด)?
2. ส่วนตัวผม เพิ่งเจอน้องเค้าไม่กี่ครั้ง และไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว มาก่อนแต่เห็นน้องมีความสามารถเลยติดต่อมาเล่นMV

3. ที่ผมออกมาโพสต์ เพราะมีคนบางคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นเด็กในค่ายNK.. ทำให้ตอนนี้ค่ายโดนโจมตี และวันนั้นน้องๆ ก็ถูกสังคมลงโทษอย่างหนัก ผมในฐานะผู้ใหญ่แค่โพสขอโทษแทนน้องในช่วงแรกเพราะไม่อยากซ้ำเติมน้องเพราะอย่างน้อยทางค่ายNK.. และทางน้องก็กำลังจะร่วมงานกัน(ปล.ตอนนี้ได้ทำการเปลี่ยนตัวนักแสดงแล้ว)

4. พนักงานประจำในค่าย ซึ่งเป็นนักร้องนักดนตรี เค้าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง #อยากให้แยกประเด็น… การที่เด็กจะสนิทรู้จักคุ้นเคยกันนั่นนอกเวลางานซึ่งวงการนี้เกือบทุกคนจะรู้จักและแชร์ประสบการณ์กันยุแล้ว
5.ผมได้สัมภาษณ์ ข่าวไปบางช่อง เมื่อวันที่ 17 มิย 63 แต่คลิปยังไม่ได้ออกอากาศ ผมตอบคำถามไปชัดเจน
#สุดท้ายนี้ ผมอยากจะฝากทุกคนว่าให้ฟังข้อมูลด้านผมบ้าง #ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ#ทุกอย่างขอให้เป็นไปตามกระบวนการความถูกต้องคับ”

ล้อเลียนเมนส์เลอะ

ค่ายเพลง ปลดแล้ว สาวล้อประจำเดือนเลอะ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อ่วม! บทเรียนราคาแพง ค่ายเพลง สั่งปลดแล้ว สาวล้อเลียนประจำเดือนเลอะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง