Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

หนุ่มข้างบ้านเครียดหนัก ถูกพาขึ้นเขา ให้รับฆ่าชมพู่ โดนลบเบอร์หมด-พ่อเดือดพระ

23 มิ.ย. 2563 - 09:46 น.

เพื่อนข้างบ้านพร้อมสู้คดีหากโดนจับ - จากกรณี นายพิษณุพร หรือ แอ๋ม ช่างก่อสร้างบ้านอยู่ติดกับบ้าน น้องชมพู่ ห่างแค่ 2 เมตร ตกเป็นผู้ต้องสังสัย ถูกเจ้าหน้าที่นำตัวขึ้นเขาภูเหล็กไฟ ล่าสุด พ่อของนายพิษณุพร ซึ่งค่อนข้างไม่พอใจที่เจ้าหน้าที่พาตัวลูกชายขึ้นเขา โดยยืนยันลูกไม่ได้ฆ่าน้องชมพู่ เปิดใจกับอมรินทร์ทีวี

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

พ่อของนายพิษณุพร เผยว่า วันเกิดเหตุ ช่วงที่น้องชมพู่หาย บ้านนายพิษณุพร ห่างกัน 2 เมตร และ ช่างโด่ง ช่างวา ไสไม้อยู่ห่างไปอีก 10 เมตร โดยมีไฟดับช่วง 10 โมง พ่อเห็นว่าทุกคนก็ทำงานกันอยู่ แต่ตำรวจเรียกสอบลูกหลายครั้ง เป็นผู้ต้องสงสัย

ยืนยันไม่มีเหตุการณ์ไฟชอร์ต ที่สงสัยว่า น้องชมพู่ เดินมาเหยียบสายไฟของช่างโด่ง ช่างวา ถ้าไฟชอร์ตน้องชมพู่จริงก็รีบไปเรียกแม่น้องชมพู่ ก็บอกว่าเป็นอุบัติเหตุ เพราะเราไม่ได้ขัดแย้งอะไรกัน จะซ่อนศพเพื่ออะไร ต้องเอาศพเด็กไปซ่อนบนเขาทำไม ตอนนั้น ลูกชายก็นั่งดูทีวีอยู่ในบ้าน เมียก็นั่งเลี้ยงลูก ตัวเองมองมาจากบ้านข้างๆ ไม่มีไฟชอร์ต ขณะนี้กังวลลูกชายจะโดนจับผิดตัว

“พระ(จากเชียงราย)ที่ทำนายขอให้มาเลย พ่อแอ๋มไม่หนีแน่นอน ถ้าแน่จริงมาถามพ่อแอ๋มว่าเขาอยู่หรือไม่อยู่ ที่ดินก็ที่ดินผม บ้านก็บ้านผม ถ้าชมพู่มาเหยียบสายไฟตาย ผมก็บอกว่าเขาเหยียบสายไฟ แล้วไฟชอร์ตตาย ผมไม่เอาหนีไปไหนหรอก”

น้องชมพู่

พ่อแอ๋มเดือดพระ ยันลูกไม่ได้ฆ่าน้องชมพู่ ไม่มีไฟชอร์ต

ด้าน นายพิษณุพร เผยเหตุการณ์เจ้าหน้าที่พาตัวขึ้นเขา และตอนนี้เครียดมากจากการตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่า ถูกพาขึ้นเขา และพาไปสอบปากคำ เหมือนข่มขู่ โดยสอบ 3-4 ชั่วโมง ที่โรงเรียนบ้านกกตูม มีการตบกลางหลัง 2 ครั้ง ตบที่ขาเบาๆ อีก 2 ที คล้ายจะให้สารภาพ

ส่วนเบอร์โทรศัพท์วันเกิดเหตุ วันที่ 10-11-12 พ.ค. นายพิษณุพร บอกว่า เจ้าหน้าที่เอาโทรศัพท์มือถือไป แล้วลบเบอร์ไปหมด แต่เมื่อไปถามช่างอีก 2 คน บอกว่าของตัวเองตำรวจไม่ได้มีการลบเบอร์ โดยนายพิษณุพร บอกด้วยว่า พอเจ้าหน้าที่เอาโทรศัพท์มาคืน ก็พบว่าหน้าจอแตก ไม่ได้จะเอาเรื่องกับตำรวจ โดยคนที่เอาโทรศัพท์ไปกับคนที่เอามาคืนเป็นคนละคนกัน

“เจ้าหน้าที่น่าจะลบเบอร์ เอากลับมา มันหายไปแล้ว ถามว่าทำไมโทรศัพท์ผม หน้าจอแตก เขาก็ไม่พูดอะไร ขู่เราแบบตบตีแต่ไม่แรง ตีหลัง 2 ครั้ง เตะขา 2 ครั้ง ที่โรงเรียนกกตูม อยากให้เรารับ แต่เราไม่ได้ทำ ผมไม่กังวล ผมไม่กลัว เพราะผมไม่ได้ทำผิด พร้อมสู้” นายพิษณุพรยังยืนยันช่วงเวลาเกิดเหตุมีพยาน คือ ภรรยา ยืนยันได้ว่าอยู่ที่บ้าน หลังน้องชมพู่หายก็ได้ไปช่วยค้นหาด้วย

 

ขอบคุณที่มา อมรินทร์ทีวี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มข้างบ้านเครียดหนัก ถูกพาขึ้นเขา ให้รับฆ่าชมพู่ โดนลบเบอร์หมด-พ่อเดือดพระ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง