Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 21 ต.ค. 2563

หนุ่มแค้นจัดแฉสาวพาติดเอดส์ ยอมผูกข้อมืออยู่กิน สุดท้ายไม่หยุดแพร่เชื้อ

24 มิ.ย. 2563 - 11:09 น.

เป็นเรื่องที่ได้รับการแชร์จากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง เปิดเผยเรื่องราวข่มขืนใจ เกี่ยวกับความรักของเขาและหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งหนุ่มรายนี้้เล่าว่า เขาตัดสินใจผูกข้อมืออยู่กินกับสาวรายหนึ่ง ทั้งที่รู้ว่าติดเชื้อเอชไอวี เพราะอยากให้หยุดทำร้ายคนอื่น แต่หญิงสาวกลับไม่หยุด และทิ้งเขาไป จึงนำเรื่องราวมาแฉให้ชาวเน็ตได้รู้

โดยโพสต์ระบุว่า " #ระวังควรอ่านสักนิดชีวิตจะได้ไม่พังเหมือนผม 1.ที่ไปผูกข้อมือเพราะว่ารัก 2.คุณเอาโรคมาติดผมอีกต่างหากผมถึงไปผูกข้อมือคุณเพราะยากให้หยุดทำร้ายคนอื่นมันบาป 3.อยากดูแลคุณมีกันและกันตลอดไปเพราะรักด้วยความจริงใจ 4.อยากให้คุณหยุดเที่ยวดูแลตัวเองรู้จักผิดชอบกับการที่คุณมาทำลายทั้งชีวิตผม

5.ผมรู้ด้วยตัวผมเองว่าเขาเป็นโรคเขาไม่ยอมบอกต้องหาหลักฐานซึ่งพอถามเขาบอกว่าพึ่งรู้หลังจากมีอะไรกันนั่นหมายความว่าไงคิดดูกลายเป็นผมเอาไปติดเขาหรอถึงต้องไปผูกข้อมือและเขาไม่บอกผมสักคำต้องแอบค้นหาหลักฐานจนเจอด้วยตัวเองถึงยอมรับว่าผมติดเขามาและผมยังรักและรับได้อยากให้หยุดทำร้ายคนอื่นและเขาก็ยังแอบหนีตามใครไปก็ไม่รู้ขนาดเป็นแบบนี้ยังกล้าทิ้งผมไปอีก

จะให้ผมตายอย่างทรมารเลยหรอถ้าผมไม่รู้คงตายไปแล้วใช่ไหมผมอยากจะถามเอาความจริงมาพูดกันเหอะนะอย่าไปทำร้ายใครเขาอีกเพราะเขาฆ่าคุณแน่เพราะนี่คือชีวิตของคนนะ ดูได้เลยความจริงคือความจิงทำร้ายผมทำไมผมผิดอะไรผมเคยทำอะไรให้หรอที่รู้จักเพราะว่าช่วยเขาไว้จากการที่เขาจะถูกรุมโทรมด้วยซ้ำยังมาทำร้ายผมอีกหรอถามจริงๆจิตใจทำด้วยอะไรแล้วจะไม่ให้ผมแค้นได้ไงผมยอมเขามาตลอดแล้วยังจะหนีไปอีกผมไม่เคยเสียดายเงินแต่เสียดายที่ชีวิตผมไม่เหลืออะไรเลยเพราะติดโรคจากเขามาแค้นสุดๆ #ผมไม่ยอมทุกข์คนเดียวแน่นอนคุณอย่าหวังที่จะมีความสุขเลยอับอายแต่ร้ายใครยอม"

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มแค้นจัดแฉสาวพาติดเอดส์ ยอมผูกข้อมืออยู่กิน สุดท้ายไม่หยุดแพร่เชื้อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง