สาวโร่ขึ้นโรงพักแจ้งความว่าที่เจ้าบ่าวชิ่ง ปล่อยเป็นหม้ายขันหมาก เผยคำสุดท้าย!

28 มิ.ย. 2563 - 17:09 น.

เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สาววัย 26 ปี ร้องเรียนว่าได้ตกลงกับ นายเอ็ม อายุ 32 ปี ว่าจะแต่งงานกัน ที่บ้านใน ต.มิตรภาพ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา แต่เมื่อถึงวันงาน เจ้าบ่าวกลับหายตัวไป ไม่มาทำพิธี ทั้งที่จัดเตรียมงานเรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าบ่าวรับสายพร้อมพูดว่า ขอโทษก่อนวางสายไป จึงนำเรื่องดังกล่าวมาแจ้งความไว้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยว่าที่เจ้าสาว เปิดเผยว่า รู้จักกับฝ่ายชายทางเฟซบุ๊ก 4 เดือน ไปมาหาสู่กันตลอด จนฝ่ายชายเอ่ยปากขอแต่งงาน และกำหนดงานเรียบร้อย เมื่อช่วงเช้าวันนี้ เวลา 05.00 น.ตนเองและเจ้าบ่าวได้พากันไปแต่งหน้าทำผม และลองชุดแต่งงานที่ร้านด้วยกัน พอเวลาประมาณ 07.00 น. นายเอ็มได้ให้ตนกลับมารอที่บ้านงานก่อนและตนจะตามมาอีกที


จนเมื่อเวลา 07.30 น.ตนมาถึงงานแต่งและได้เตรียมงานพิธีเสร็จหมดแล้ว รอเจ้าบ่าวจนใกล้กำหนดพิธีช่วงเช้าเวลาประมาณ 08.00 น. จะเริ่มพิธี แต่เจ้าบ่าวไม่มา ตนจึงติดต่อกลับไป ฝ่ายเจ้าบ่าวพูดแค่ว่า “ขอโทษ” ไม่มีคำอธิบายใดๆ แล้วก็วางสายไป หลังจากนั้นมาก็ไม่สามารถติดต่อฝ่ายเจ้าบ่าวได้อีกเลย

เมื่อถึงเวลางาน ทางแขกที่เชิญไปก็มากันเต็มงาน ท้ายที่สุดงานแต่งล่ม โต๊ะจีนที่สั่งมาก็ต้องจัดให้แขกผู้มีเกียรติทานตามปกติ ค่าใช้จ่ายทุกอย่างจำนวน 7 หมื่นบาท ทางตนและครอบครัวก็ต้องรับผิดชอบเองทั้งหมด ตนเองรู้สึกเสียใจและรู้สึกอับอายมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวโร่ขึ้นโรงพักแจ้งความว่าที่เจ้าบ่าวชิ่ง ปล่อยเป็นหม้ายขันหมาก เผยคำสุดท้าย!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง