รวบแล้วคนแปะมือถือบนเพดานห้องน้ำปั๊มน้ำมัน อ้างแค่จะแกล้งเมียเก่า!

29 มิ.ย. 2563 - 14:00 น.

จับแล้วหนุ่มอุตริเอามือถือไปแปะบนเพดานห้องน้ำปั๊มน้ำมัน อ้างไปเรื่อยทำแกล้งแฟนเก่า แต่ตร.พบประวัติเคยแอบถ่ายมาแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 29 มิ.ย. ที่. สน.คลองตัน พ.ต.ท.วชิรากรณ์ วงศ์บุญ รองผกก.สส.สน.คลองตันนำกำลังจับกุมนายธนินท์ธร บุญครอง อายุ 23 ปี ชาว จ.สระแก้ว หลังนำโทรศัพท์มือถือติดไว้บนเพดานห้องน้ำหญิงในปั๊มพีที ซอยพัฒนาการ 20 แขวงและเขตสวนหลวง กรุงเทพฯ ซึ่งเจ้าตัวทำงานเป็นเด็กปั๊มน้ำมันดังกล่าวอยู่

สำหรับคดีนี้เกิดจากมีหญิงสาวโพสต์เฟซบุ๊กว่าได้เข้าห้องน้ำในปั๊มน้ำมันดังกล่าว ก่อนจะพบว่าที่เพดานมีคนเอามือถือมาติดไว้ โดยหันกล้องถ่ายหญิงสาวในขณะทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ จึงนำมือถือมามอบให้ตำรวจสน.คลองตันท้องที่เกิดเหตุพร้อมแจ้งความลงบันทึกประจำวันในวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา

ผู้จัดการปั๊ม

ผู้จัดการปั๊ม

หลังเกิดเหตุตำรวจได้ไปตรวจสอบที่ปั๊มน้ำมันและสืบสวนจนพบว่ามือถือเครื่องดังกล่าวเป็นของผู้ต้องหา จึงทำการสอบสวน ผู้ต้องหารับสารภาพว่าเป็นคนเอามือถือไปติดไว้เอง จึงคุมตัวมาที่ สน.ทันที

จากการสอบปากคำ ผู้ต้องหาสารภาพรับว่าทำจริง แต่เจตนาต้องการแกล้งภรรยาเก่าเท่านั้น ไม่ได้ตั้งใจจะทำจริงๆ แต่จากการสอบปากคำตำรวจพบว่าวันที่ 24 มิถุนายน ผู้ต้องหายังได้นำมือถือเข้าไปแอบถ่ายหญิงสาวรายหนึ่งมาแล้ว จนวันที่ 28 มิ.ย. จึงได้นำมือถือไปติดสก็อตเทปใสบนเพดาน แต่ไม่ได้กดอัดไว้ จึงไม่มีภาพคลิปหญิงผู้เสียหาย

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาพยายามอนาจารและทำให้ผู้อื่นได้รับความอับอายก่อนคุมตัวส่งศาลจังหวัดพระโขนงดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบแล้วคนแปะมือถือบนเพดานห้องน้ำปั๊มน้ำมัน อ้างแค่จะแกล้งเมียเก่า!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง