Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 19 ก.ย. 2563

ดวงประจำวันพุธที่ 19 ก.ค. 2560 ราศีใดโชคดีมาก-ราศีใดได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง-ราศีใดพบรัก

19 ก.ค. 2560 - 06:15 น.

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีความสงสัยเรื่องอะไรก็ตาม ไม่กล้าสอบสวนทวนความอะไรให้ชัดเจน เพราะกลัวบัวจะช้ำน้ำจะขุ่น สิ่งแวดล้อมไม่ให้ผลดี แต่มีความสุขกายสุขใจมาก ได้ทรัพย์สินมีค่าหรือเงินสดก้อนหนึ่ง ได้ลาภอย่างน่าแปลกใจ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ที่ไม่น่าดีใจนัก เพราะเขาอาจอธิบายให้ท่านฟังจนเบื่อหน่าย แต่เรื่องการเงินและความรักดีมาก ญาติพี่น้องคนรักสนับสนุนท่านทั้งฝ่ายท่านและฝ่ายเขา ผู้สูงอายุในบ้านจะเจ็บไข้ ได้ลาภลอย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านอารมณ์ไม่ปกติมักโกรธง่าย ชอบเอาเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มาเป็นอารมณ์ แต่เคราะห์ไม่ค่อยดีของท่านเป็นเรื่องของการเสียเงิน หรือการทำข้าวของแตกหัก ไม่ได้ไปหักหาญน้ำใจผู้ใด พี่น้องที่มีอิทธิพลช่วยเหลือท่าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านยิ่งทำงานมากขึ้นก็มีอุปสรรคและปัญหาเพิ่มขึ้น ท่านสามารถติดต่อกับบริวารได้โดยทั่วถึงกัน บริวารที่ทำงานอยู่กับท่านมานานๆ และเริ่มอ่อนล้าลงนั้น กลับมีกำลังใจและแข็งแรงเพิ่มขึ้น ท่านเองอาจถูกกระเบื้องบาด

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านโชคดีเป็นอันมากและผลประโยชน์พึงมีพึงได้ของท่านก็ได้รับเต็มที่ ไม่มีผู้ใดกล้าขัดขวางและต่อต้าน ได้รับความช่วยเหลือจากญาติมิตรที่อ่อนกว่า พี่น้องที่สูงอายุมีอาการเจ็บป่วยเล็กน้อย ท่านทำงานอย่างสบายใจ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับผลประโยชน์ประเภทสิ่งตอบแทน เพื่อการชดเชยค่าเสียหายต่างๆ ที่มีผู้อื่นกระทำขึ้นโดยไม่เจตนา มักชอบคิดคำนึงถึงเหตุการณ์เก่าๆ ซึ่งไม่มีประโยชน์ที่จะไปนึกถึงอีกต่อไป ผู้ใหญ่ให้เครื่องประดับอันมีค่า

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านติดต่อกับผู้ที่มีฐานะที่ไม่คู่ควรกัน หรือเอาอกเอาใจผู้อื่นจนเกินความจำเป็น แสดงความคิดเห็นโดยไม่มีเจตนาอะไร เช่น รักคนที่เขารักเราดีกว่า เป็นต้น มีผู้มาขอร้องให้ซื้อยาบำรุงหรืออาหารเสริม

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านสนใจสวัสดิภาพและพลานามัยมากขึ้น ทั้งเรื่องราวที่เกี่ยวแก่การรักษาพยาบาลจะสนใจทันที คนโสดพบรักซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ การเดินทางไกลไม่สะดวกโดยเฉพาะการท่องเที่ยว เมตตาผู้น้อยที่ทำผิด

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำกิจการงานไปตามหน้าที่เท่านั้น ไม่ได้ขวนขวายทำอะไรให้เป็นพิเศษขึ้นมาอีก ได้เดินทางไกลไปปฏิบัติหน้าที่การงาน หรือพี่น้องที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ ไม่ควรหวังอะไรจากบริวารให้มากนัก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกับคู่หมั้นคู่สมรส หุ้นส่วนผู้ร่วมงานก็แตกแยกกัน มีความรู้สึกว่ามีศัตรูแต่ยังไม่เชื่อเสียทีเดียวว่าจะเป็นไปได้ บริวารนำคนรักมาเปิดเผยตัวแก่ท่าน เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านจะชำรุดเสียหาย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านโชคดีมีลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน คู่สมรส ได้ลาภลอยอย่างนึกไม่ถึง มีโอกาสที่จะทำงานให้สำเร็จได้ตลอดวัน การวิ่งเต้นฝากงานให้บริวารเป็นผลสำเร็จ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีกิจการงานยากๆ เพียงใดก็ตาม จะได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากหมู่คณะและผู้ร่วมงานเป็นอย่างยิ่ง ญาติมิตรและบริวารก็ส่งเสริมสนับสนุนท่านเป็นอันมาก ไม่ควรกู้ยืมสร้างหนี้สินในวันนี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันพุธที่ 19 ก.ค. 2560 ราศีใดโชคดีมาก-ราศีใดได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง-ราศีใดพบรัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง