2นางแบบสาว แจ้งความช่างภาพดังลวนลาม แฉเหยื่อเพียบทั้งซูม-ราดนมเลีย

9 ก.ค. 2563 - 18:10 น.

นางแบบสาว แจ้งความ ช่างภาพดัง มือรางวัล มีพฤติกรรมคุกคาม อนาจาร แฉเหยื่อครึ่งร้อยลักษณะการกระทำสุดหื่น เร่งรวบรวมหลักฐานเอาผิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 9 ก.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางแบบสาว 2 คน ได้นำเอกสารหลักฐานรูปภาพและข้อความแชทที่กลุ่มผู้เสียหายบอกเล่าพฤติกรรมของช่างภาพชื่อดังรายหนึ่ง ที่มีพฤติกรรมพยายามลวนลามผู้เสียหาย ขณะถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ เข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.ธีระ เถระพัฒน์ ผกก.สน.ท่าข้าม เพื่อขอให้ดำเนินคดีกับช่างภาพคนดังกล่าว

นางแบบทั้ง 2 คน เปิดเผยว่า ช่างภาพคนนี้ ใช้ชื่อว่า “โอม” เป็นช่างภาพที่มีโปรไฟล์ดีในวงการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ และเคยได้รับรางวัลเพลย์บอยมาแล้ว จึงทำให้เป็นที่รู้จักในวงการ ตนทั้ง 2 คน จึงยอมมาถ่ายแบบให้กับช่างภาพคนดังกล่าว เพื่อนำรูปไปทำพอร์ตสำหรับรับงานถ่ายแบบ โดยนัดกันที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านพระราม 2 เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา


แต่เมื่อไปถึงที่โรงแรมช่างภาพคนดังกล่าวกลับใช้อุบาย จับแยกผู้เสียหายทั้งคู่ไปถ่ายภาพคนละห้องกัน โดยให้เพื่อนช่างภาพอีก 1 คน มาช่วยถ่ายภาพ ระหว่างนั้นช่างภาพชื่อโอมก็จะดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ระหว่างถ่ายทำ และฉวยโอกาสขณะอยู่ในห้องสองต่อสอง จัดแต่งชุดถ่ายแบบซึ่งเป็นเสื้อกล้ามและบิกินี่ ให้อยู่ในลักษณะเจตนาให้อนาจารโป๊เปลือย เห็นของสงวนและอาศัยจังหวะลวนลามถูกเนื้อต้องตัวนางแบบ จนมีการโต้เถียงกันเพราะผิดเงื่อนไขการถ่ายแบบที่ตกลงกันว่าจะถ่ายแนวเซ็กซี่เท่านั้น ไม่ใช่โป๊เปลือย และตามปกติช่างภาพจะไม่ถูกเนื้อต้องตัวนางแบบโดยไม่ขออนุญาตก่อน ผู้เสียหายทั้ง 2 คน จึงได้ขอยกเลิกการถ่ายแบบ

ทั้ง 2 เผยต่อว่า หลังจากนั้น ทั้ง 2 คนได้ตั้งกลุ่มไลน์ขึ้นมา สอบถามนางแบบรายอื่น พบว่าช่างภาพคนนี้จะเปิดโรมแรมที่นี่เป็นประจำ และมีผู้เสียหายกว่า 50 คน ที่ถูกกระทำลักษณะเดียวกัน คือเน้นพยายามถ่ายให้เห็นอวัยวะเพศอย่างเด่นชัด บางรายถูกกระทำถึงขั้นโดนราดนมที่บริเวณหน้าอก แล้วช่างภาพคนดังกล่าวก็ก้มลงเลีย นอกจากนี้ช่างภาพคนนี้ยังให้นางแบบถ่ายรูปขณะชูกระดาษที่เขียนรหัสบางอย่าง อ้างว่าเป็นรหัสเกมส์มือถือ แต่ส่วนตัวผู้เสียหายเชื่อว่าช่างภาพอาจจะนำรูปภาพไปขาย ซึ่งมีผู้เสียหายรายหนึ่งเคยเห็นภาพตนเองปรากฏในเว็บโป๊ หรือเว็บพนันใต้ดินต่างประเทศ แต่ไม่กล้าแจ้งความเพราะรู้สึกอับอาย

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้เสียหายทั้ง 2 คน และอยู่ระหว่างพิจารณาแจ้งข้อหากับช่างภาพคนดังกล่าวในความผิดฐานกระทำอนาจาร ส่วนความผิดเกี่ยวกับ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานว่า จะเข้าข่ายด้วยหรือไม่พร้อมกับออกหมายเรียกให้ผู้ก่อเหตุมารับข้อกล่าวหาและสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 2นางแบบสาว แจ้งความช่างภาพดังลวนลาม แฉเหยื่อเพียบทั้งซูม-ราดนมเลีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง