Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 16 ม.ค. 2564

ลูกลุงพลร่ำไห้ ไม่อยากย้ายออก ฝาบ้านไม่มี แต่อบอุ่น เหตุปาฏิหาริย์ไหว้ปู่ศรีสุทโธ

14 ก.ค. 2563 - 10:29 น.

เมียขอเคียงข้างไปทุกที่ - ลุงพล หรือ นายไชย์พล วิภา เผยถึงกรณีหากคดีน้องชมพู่จบ ตัวเองพ้นจากการเป็นผู้ต้องสงสัย จะย้ายออกจากหมู่บ้านกกกอก หลังที่ก่อนหน้านี้บอกจะบวชตลอดชีวิตแต่พ่อดึงสติว่าต้องดูแลลูกเมียว่า

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

หลังจากนี้หากย้ายบ้าน ก็จะไปที่ที่สบายใจ เป้าหมายที่อยากไปคือบ้านเกิด สุดท้ายต้องดูแลลูกเมีย ส่วนป้าแต๋น ภรรยา ก็บอกว่าสามารถอยู่ที่บ้านกกกอก และสามารถย้ายตามลุงพลไปได้ทุกที่

พอบอกจะบวช จะออกจากหมู่บ้าน คนก็หาว่า ทำร้ายเด็กแล้วจะไป ไม่เกี่ยวเลย ผมรอให้จบคดี แล้วอาจไป หรือไปวัดให้สบายใจ ก็ต้องดูป้าแต๋น ดูลูกด้วย ไปที่สบายใจ คับที่อยู่ได้ คับใจอยู่ยาก อาจเป็นบ้านเกิด บ้านพ่อแม่

ด้านป้าแต๋น เผยว่า ไม่ได้คุยกันก่อน ได้ยินจากข่าว ลูกมาถาม ลูกก็ไม่อยากย้าย เพราะเพิ่งย้ายมาจากกรุงเทพฯ กลับมารอบหนึ่ง เพิ่งมีเพื่อน ลูกก็น้ำตาไหล ป้าเลยไปถามลุงพล ก็บอกว่าถ้าลูกไม่อยากไปก็ไม่ไป

จริงๆ ลุงพลไม่ได้อยากย้าย แต่ที่อยากย้ายเพราะเขาน้อยใจ แต่สุดท้ายถ้าเขาไม่อยากอยู่ เราก็จะย้ายไป บ้านทุกวันนี้ ยังสร้างไม่เสร็จ ฝาบ้านยังไม่มี แม้เราจะจน เราไม่มีเหมือนครอบครัวอื่น แต่เรานอนกอดลูกเราได้ทุกคืน

ขณะที่ลุงพลเอารถไปซ่อม คนแห่ให้กำลังใจ เข้ามากอดลุงพล กับ ป้าแต๋น จนป้าแต๋นก็น้ำตาคลอเหมือนกัน โดยมีชาวบ้านที่ขับรถมาจากที่อื่น บังเอิญมาเจอลุงพล ขอให้ตามไปที่บ้านของตัวเอง ซึ่งเป็นร่างทรงพญานาค

โดยเผยกรณี วันที่ลุงพลไปไหว้ที่คำชะโนด ลมเงียบๆ พอลุงยกบายศรี อธิษฐานขอให้ทุกอย่างกลับมาเป็นปกติ ลมพัดแรง จนน่าแปลก เป็นเพราะลุงพลมีเชื้อสายพญานาค พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา รู้ถึงแรงอธิษฐานของลุง โดยลุงเจอวิบากกรรม จากนี้จะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้น

 

ขอบคุณที่มา อมรินทร์ทีวี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกลุงพลร่ำไห้ ไม่อยากย้ายออก ฝาบ้านไม่มี แต่อบอุ่น เหตุปาฏิหาริย์ไหว้ปู่ศรีสุทโธ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง