แม่ชมพู่เครียด! ถ้าตร.พักคดี หวั่นคนร้ายลอยนวล-ย้อนมาทำร้ายยกครัว

16 ก.ค. 2563 - 19:05 น.

แม่ชมพู่เครียด! ถ้าตำรวจพักคดี หวั่นคนร้ายลอยนวล-ย้อนมาทำร้ายยกครัว วอนเจ้าหน้าที่ช่วยเข้ามาดูแล ยังคาใจปมกางเกงบนเขา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของน้องชมพู่ บนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้านพัก 2 กิโลเมตร ในพื้นที่บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ซึ่งผ่านมาร่วม 2 เดือนแล้ว แต่ตำรวจยังอยู่ระหว่างรวบรวมและหาพยานหลักฐาน โดยยังไม่ออกหมายจับใคร ขณะที่คนในครอบครัวของน้องชมพู่ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลต้องสงสัย ซึ่งเป็นคนในครอบครัวกันเอง จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 16 ก.ค. ที่บ้านน้องชมพู่ อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา อายุ 39 ปี แม่น้องชมพู่ เปิดเผยถึงประเด็นตำรวจจะพักคดีน้องชมพู่ว่า ตนไม่ทราบเหมือนกันว่า จะพักคดีนานขนาดไหน ซึ่งตนกลัวและกังวล ถ้าพักนานคนร้ายจะลอยนวล และกลัวว่าเขาจะกลับมาทำร้ายตนอีก แต่ถ้าต้องพักจริงๆ ก็อยากให้มาช่วยเหลือ เพราะตนก็เป็นเพียงแค่ชาวบ้าน คิดไม่ออกเหมือนกันว่าควรจะทำยังไงดี แต่ตำรวจก็ยังไม่ได้มาคุยในเรื่องนี้กับตน

“ส่วนประเด็นที่ว่าทำไมกางเกงน้องชมพู่อยู่ในสภาพเรียบร้อย ถ้าน้องถอดกางเกงเองจะไม่อยู่ในสภาพนั้นหรอก บางครั้งเวลาที่น้องถอดกางเกงเอง น้องยังฉี่ลาดเลย เด็ก 3 ขวบเวลาปวดฉี่คงจะรูดกางเกงลงไปเลย ควจะไม่มาตากอะไรแบบนั้น ซึ่งก็ยังคิดว่าต้องมีคนพาน้องชมพู่ไปอยู่ดี และอย่างเรื่องเสื้อ ถ้าน้องไปเอง เสื้อก็ต้องถูกถอดอยู่แถวนั้น”แม่น้องชมพู่กล่าวปิดท้าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ชมพู่เครียด! ถ้าตร.พักคดี หวั่นคนร้ายลอยนวล-ย้อนมาทำร้ายยกครัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง