เผยสาเหตุ ต่าย มนัสนันท์ ดับปริศนา เจ้าของบ้านเล่าเพิ่งกลับมาอยู่ได้แค่ 3 วัน

23 ก.ค. 2563 - 13:53 น.

เผยสาเหตุ ต่าย มนัสนันท์ ดับปริศนา มีอาการชักเกร็ง ก่อนเสียชีวิต เจ้าหน้าที่สันนิษฐานน่าจะเกิดจากอาการป่วย เจ้าของบ้านเล่าเพิ่งกลับมาอยู่ได้แค่ 3 วัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 23 ก.ค. พ.ต.ท.สุกิจ เหมรา สว.(สอบสวน) สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตนอนตายปริศนา ภายในบ้านพัก ชุมชนวัดเขาแตงอ่อน ซอยร่วมบุญ หมู่ 1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ที่บริเวณพื้นชั้นล่าง พบศพน.ส.มนัสนันท์ หรือต่าย ปานดี อายุ 33 ปี อดีตนางแบบ ดาราตัวประกอบชื่อดัง เคยแสดงภาพยนตร์ แสนสนิทศิษย์ส่ายหน้า และโกยเถอะโยม อยู่ในสภาพนอนหงายหน้า บนที่นอน มือและเท้าทั้ง 2 ข้าง มีลักษณะชักเกร็ง จากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

สอบถามนายจรรย์ กองแก้ว อายุ 81 ปี เจ้าของบ้าน กล่าวว่า ปกติแล้ว ต่าย มนัสนันท์ เคยอาศัยอยู่ในบริเวณดังกล่าว และเดินไปเดินมาอยู่เป็นประจำ จนกระทั่ง ต่าย มนัสนันท์ ได้ไปรักษาอาการตามที่มีข่าว ล่าสุดเมื่อช่วง 3 วันที่ผ่านมา ต่าย มนัสนันท์ ได้กลับมาที่ชุมชนแห่งนี้ แล้วมาขออาศัยที่พัก ตนจึงอนุญาตให้อาศัยอยู่ได้ ระหว่างที่ต่าย มนัสนันท์ อาศัยอยู่นั้นก็มีอาการเหมือนคนป่วย พูด 10 คำ ตอบ 1 คำ อีกทั้งยังมีอาการน้ำลายไหลตลอดเวลา จนกระทั่งวันนี้ ต่าย มนัสนันท์ นอนไม่ตื่น ตนจึงเข้าไปปลุก ก่อนจะพบว่านอนเสียชีวิตแล้ว

ขณะเดียวกันชาวบ้านในบริเวณดังกล่าว ระบุว่า เมื่อช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา เห็นต่าย มนัสนันท์ เดินไปเดินมาในชุมชน ด้วยสภาพที่มีอาการป่วย ตัวสั่นตลอดเวลา แล้วมีอาการน้ำลายไหล ก่อนจะพบว่านอนเสียชีวิตแล้ว


เบื้องต้นตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมให้เจ้าหน้าที่ควบคุมโรคชันสูตรพลิกศพ พบว่าต่าย มนัสนันท์ มีอาการชักเกร็ง ก่อนเสียชีวิต โดยเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า น่าจะเกิดจากอาการป่วย จนทำให้เกิดอาการชักเกร็ง ส่งผลให้เสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตามให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพมาบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

อ่านข่าว ด่วน! ต่าย มนัสนันท์ เสียชีวิตแล้ว ชาวบ้านเล่าอาการก่อนพบเป็นศพ

อ่านข่าว เปิดชีวิตรันทด ต่าย มนัสนันท์ ดาราตกอับ เคยถูกรถชนจนสติหลุด ก่อนดับปริศนา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยสาเหตุ ต่าย มนัสนันท์ ดับปริศนา เจ้าของบ้านเล่าเพิ่งกลับมาอยู่ได้แค่ 3 วัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง